Cách đơn giản nhất để hủy nhanh gói D50 Vinaphone

136 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ, và gói cước D50 là một trong số đó. Tuy nhiên sau  một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói D50 Vinaphone. Nguyên nhân của hành động này là gì, cũng như cách thực hiện ra sao ? Nếu như bạn cũng đang là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng thực hiện hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp data miễn phí tốc độ cao cho khách hàng sử dụng truy  cập internet. Chỉ với cước phí là 50.000 đồng các bạn sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình 3GB dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao.

Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày và các bạn có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo, xem phim mà không cần quá lo lắng về cước phí. Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, với những khách hàng truy cập ít và không thường xuyên thì sau một chu kỳ còn dư thừa khá nhiều data ưu đãi dẫn đến lãng phí.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin mua thẻ cào giá rẻ

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi ít hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn và tất nhiên có cước phí thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Khi gói cước này không còn phù hợp hoặc gây ra nhiều lãng phí cho bạn thì nên tiến hành hủy để tránh tốn kém thêm cũng như để có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này đó là :

HUY D50 gửi tới 888.

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công, lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình là có thể cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này rồi.

>> Xem thêm:  Dịch vụ mua thẻ cào online nhanh nhất hiện nay

huy-goi-cuoc-d50-uu-dai-vinaphone

hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Sau khi khởi động lại máy khách hàng có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Thông tin các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Tóm lại qua bài viết vừa rồi có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói D50 Vinaphone rất đơn giản,và không mất quá nhiều thời gian. Khách hàng cần nắm rõ nhu cầu của mình để tiến hành hủy khi cần thiết tránh mất quá nhiều cước phí. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.