Chi tiết cách đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

338 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng sim Phú Quý thì việc tham gia đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone là giải pháp giúp bạn nhận được ưu đãi miễn phí 1000 phúy gọi miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.

dang-ky-2-so-thue-bao-tren-sim-phu-quy-Mobifone

Ưu đãi đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone là một trong những món quà thiết thực nhất được nhà mạng Mobifone triển khai đến người dùng di động. Theo đó khi tham gia đăng ký 2 số thuê bao bạn sẽ có ngay 1000 phút gọi miễn phí để thoải mái tám chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mọi lúc, mọi nơi với cước phí ưu đãi nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng Mobifone đã cho triển khai 2 loại sim là Sim thường và sim phú quý @, mỗi sim được nhà mạng áp dụng một cách đăng ký khác nhau. Vậy cách đăng ký như thế nào? Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây:

Theo quy định từ nhà mạng, để đăng kí 2 số trên sim Phú Quý mobifone trên từng loại sim bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Đăng ký số 2 số gọi miễn phí trên sim Phú Quý thường Mobifone, để tham gia đăng ký bạn soạn tin nhắn như sau:

Soạn: PQ <dấu cách> SDT1 <dấu cách> SDT2 gửi 789

Đăng ký 2 số  gọi miễn phí trên sim Phú Quý @ Mobifone, để tham gia đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: PQA <dấu cách> SDT1 <dấu cách> SDT2 gửi 789

Trong đó: SDT1, SDT2 là số thuê bao mà bạn được gọi miễn phí.

>>>Mỗi một sim di động nạp tiền mobifone trực tuyến nên áp dụng ngay tất cả các áp dụng tuyệt vời nhất để thoải mái và sử dụng theo các bước cần thiết. Trong đó thì ứng dụng nhanh quý khách hàng không thể bỏ qua và thực hiện theo với địa chỉ https://goo.gl/saLPxR  

dang-ky-2-so-thue-bao-tren-sim-phu-quy-Mobifone

Thông tin chi tiết về chương trình đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động đang sử dụng sim Phú Quý thường và sim Phú Quý @ Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian sử dụng: 6 tháng.
  • Để thay đổi số thuê bao để nhận được ưu đãi gọi thoại miễn phí bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: THAY<dấu cách>SDT cũ <dấu cách> SDT mới gửi 789.
  • Cước phí đổi số:  5000d / giờ.
  • Ưu đãi nhận được: Miễn phí 1000 phút / tháng khi gọi đến 2 số mà thuê bao đăng kí 2.
  • Điều kiện nhận ưu đãi từ gói cước: Thuê bao di động cần đáp ứng nhu cầu có giao dịch nạp thẻ trong tháng ít nhất là 10.000 đ thì mới được gia hạn 1000 phút gọi vào tháng tiếp theo.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.