Chi tiết cách đổi thẻ vietnamobile sang viettel

241 Lượt xem

Đổi thẻ vietnamobile sang viettel như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Đây cũng là cách giúp bạn có ngay thẻ cào Viettel để nạp vào tài khoản di động của mình mà không mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây.

doi-the-Vietnamobile-sang-Viettel

Bên cạnh các nhà mạng lớn như Vinaphone, Viettel, Mobifone thì Vietnamobile cũng là một trong những nhà mạng có lượng người sử dụng di động rất lớn, nhất là những người trẻ. Cũng chính vì thế lượng thẻ cào Vietnamobile được bán ra thị trường cũng rất lớn, chỉ với một chiếc thẻ cào Vietnamobile khách hàng có thể sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel, Vinaphone, Mobifone, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến,…Một trong số đó giao dịch đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel là một trong những giao dịch được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel chi tiết nhất

Các khách hàng khi có nhu cầu đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng, chưa kể đến việc giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm hơn rất nhiều. Để giúp bạn thuận lợi hơn khi thực hiện giao dịch, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhiều người dùng nhất hiện nay là doithe247.com.

Website doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp cho người dùng rất nhiều giao dịch trực tuyến bao gồm: đổi thẻ điện thoại lấy tiền, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

doi-the-Vietnamobile-sang-Viettel

Hiện tại cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại doithe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google. Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản tại website và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt

Khách hàng đăng nhập tài khoản vào hệ thống và lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cập nhật thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Vietnamobile
  • Mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh và bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng vào tài khoản thành viên, khi đó bạn sử dụng số tiền này để mua mã thẻ cào Viettel tại hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel.

Để mua thẻ cào Viettel bạn tiếp tục chọn mục  “mua mã thẻ” và nhập các thông tin vào hệ thống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ cào nhanh nhất hiện nay

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Lúc này để hoàn tất giao dịch bạn tiến hành thanh toán bằng cách chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ Vietnamobile để thanh toán giap dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online siêu nhanh tại : https://banthe247.com/mua-ma-the​

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ vietnamobile sang viettel thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.