Chi tiết cách hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone nhanh nhất

145 Lượt xem

Hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone khi dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình là cách làm được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn hủy đi dịch vụ không mong muốn và lựa chọn được một dịch vụ khác phù hợp hơn.

huy-dich-vu- My-Avatar-vinaphone

Trong số các dịch vụ được nhà mạng triển khai thì dịch vụ My Avatar là một dịch vụ Vinaphone tiện ích hấp dẫn cho phép người dùng có thể tự tạo avatar cho các cuộc gọi mặc định của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nếu thuê bao cảm thấy dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone để tham gia sử dụng dịch vụ khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone

Dịch vụ Avatar là dịch vụ được nhà mạng triển khai miễn phí và không đăng ký qua tin nhắn mà được cài đặt trực tiếp trên thiết bị di động. Do đó, cách hủy dịch vụ cũng rất khác so với các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai đến người dùng 2 cách hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn một cách hủy phù hợp nhất.

Hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone qua ứng dụng cài đặt trên di động

Để hủy dịch vụ qua ứng dụng bạn thực hiện thao tác như sau: Mở ứng dụng My Avatar trên ứng dung >> Đăng nhập tài khoản >> Chọn  hủy dịch vụ và làm theo hướng dẫn.

>>> Mua thẻ điện thoại Vietcombank đã không còn quá xa lạ trong đời sống phát triển ngày nay. Với dịch vụ này, tài khoản của bạn sẽ lại được nạp căng đầy một cách nhanh chóng, đơn giản và nhận mức chiết khấu hấp dẫn. 

huy-dich-vu- My-Avatar-vinaphone

Hủy dịch vụ My Avatar vinaphone qua website

Để hủy dịch vụ qua website các thuê bao di động truy cập vào địa chỉ my-avatar.vn và bấm chọn hủy dịch vụ My Avatar  ngay trên hệ thống.

Lưu ý: Khi hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone qua website thuê bao di động cần đảm bảo thuê bao của mình được kết nối wifi hoặc 3G Vinaphone thì mới có thể thực hiện hủy dịch vụ thành công.

Như vậy chỉ với 1 trong 2 cách triên đây, các thuê bao di động đã có thể hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone thành công. Lúc này, thuê bao di động thực hiện cuộc gọi đến thuê bao khác sẽ không còn thấy avatar hiển thị trên thuê bao của bạn nữa.

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone?

Dịch vụ My avatar chỉ là một dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone triển khai . Sau khi hủy dịch vụ thành công thuê bao di động có thể đăng ký thay thế cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày.

 Tên gói cước

 Cú pháp đăng ký

Cước phí

 Cước vượt gói

 Ưu đãi data

 Hạn sử dụng

 MAX

 Soạn: DK1 MAX gửi 1544

 70.000đ

 Miễn phí

 600MB

 30 ngày

 MAXS*

 Soạn: DK1 MAX gửi 1544

 50.000đ

 200GB

 MAX100

 Soạn: DK1 MAX100 gửi 1544

 100.000đ

 1,2GB

 BIG70

 Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544

 70.000đ

 Mua thêm lưu lượng 3G

 1,6GB

 BIG100

 Soạn: DK1 BiG100 gửi 1544

 100.000đ

 2,5GB

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone thành công và lựa chọn cho mình một một dịch vụ khác phù hợp hơn. Chúc bạn thành công!