Chi tiết cách hủy gói cước DK3 mạng Viettel siêu nhanh

264 Lượt xem

Hủy gói cước DK3 mạng Viettel khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc- DK3-mang-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích của nhà mạng triển khai thì gói cước DK3 mạng Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân của mình. Đây là gói cước phù hợp với những người dùng di động có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhu cầu gọi thoại của bạn lớn hơn thì bạn nên hủy gói cước DK3 mạng Viettel để lựa chọn một gói cước gọi thoại khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Tại sao nên hủy gói cước DK3 mạng Viettel?

Khi tham gia đăng ký gói cước DK3 mạng Viettel bạn sẽ nhận được  20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.Tuy nhiên khi đã sử dụng hết ưu đãi này, các thuê bao có nhu cầu sử dụng gọi thoại cao hơn thì bạn nên hủy gói cước DK3 mạng Viettel để tránh lãng phí.

Bên cạnh đó, gói cước DK3 mạng Viettel là gói cước có ưu đãi thấp nên khi sử dụng bạn không quản lý được ưu đãi từ gói cước bạn sẽ bị phát sinh cước phí vượt gói theo quy định từ nhà mạng. Do đó, bạn nên hủy gói cước để bảo đảm chi phí đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Tham khảo cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms viettel dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết thông tin ngay nhé

huy-goi-cuoc- DK3-mang-Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước DK3 mạng Viettel

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước DK3 mạng Viettel không còn đáp ứng được nhu cầu của mình và bạn muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác bạn nên soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau :

Soạn: HUYFT gửi về 109

Cước tin nhắn sms : Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài về việc hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng cước phí phát sinh từ gói cước.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại mobifone online nhận được chiết khấu cực kì hấp dẫn chưa? Nếu vẫn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, bạn hãy tham khảo tại trang web muathe123.vn nhé. 

Lưu ý khi hủy gói cước DK3 mạng Viettel

Khi hủy gói cước DK3 mạng Viettel tất cả ưu đãi từ gói cước sẽ không còn nữa và thuê bao di động của bạn sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Để sử dụng hết ưu đãi của nhà mạng và tránh phát sinh cước phí thuê bao có thể gọi đến đầu số tổng đài 19008198 hoặc đầu số 198 để yêu cầu hủy gói cước nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước DK3 mạng Viettel thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không sợ phát sinh cước phí vượt gói khi sử dụng.