Chi tiết thông tin về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

264 Lượt xem

 

Các thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobifone chiếm số đông trong các đối tượng phát sinh nhu cầu truy cập mạng nhiều. Chính vì thế nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập  mạng. Một trong số đó chính là gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone. Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu kĩ hơn về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Những thuê bao Fast Connect là những thuê bao chỉ sử dụng để truy cập mạng, không dùng để nghe gọi hay nhắn tin. Nhu cầu truy cập mạng của những thuê bao thường cao hơn so với những thuê bao di động bình thường. Và dĩ nhiên sẽ có những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều ít khác nhau. Gói cước FCU70 hỗ trợ cho khách hàng Fast Connect 600MB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao.

goi-cuoc-uu-dai-FCU70-Mobifone-1

gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Gói FCU70 Mobifone này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình thấp. Những khách hàng chỉ có nhu cầu online mạng xã hội, nghe nhạc, đọc báo thì đăng ký và sử dụng gói cước này là khá hợp lý. Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng sử dụng thuê bao Fast Connect và đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Nếu như bạn là thuê bao có những nhu cầu trên thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi này.

Cách đăng ký gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone siêu nhanh

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này thuê bao chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản như sau :

ON FCU70 gửi tới 9084

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 70.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước đăng ký thành công.

+Một số lưu ý liên quan đến gói cước :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, do đó chỉ cần tài khoản chính của bạn còn đủ 70.000 đồng và không thực hiện lệnh hủy thì hệ thống sẽ tự gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng, khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi nhanh nhất.

goi-cuoc-uu-dai-FCU70-Mobifone

gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Tóm lại thông qua bài viết này chúng ta có thể biết thêm thông tin về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin của gói cước này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Để nắm rõ thông tin về dịch vụ mua thẻ garena trên điện thoại hãy click ngay