Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi khi gọi thoại

865 Lượt xem

Nhằm phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, nhà mạng Viettel cho phép triển khai gói C300 Viettel.  Đăng ký gói C300 Viettel thành công khách hàng sẽ được miễn phí gọi thoại với 1500 phút gọi thoại nội mạng và 60 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước được đông đảo các thuê bao di động Viettel quan tâm và sử dung bên cạnh các dịch vụ, gói cước khác cả nhà mạng như: Gói nghe nhạc Viettel, gói MIMAX,...

 Đặc biệt thuê bao còn được cộng thêm 6GB Data dung lượng tốc độ cao dùng truy cập mạng 3G Viettel trong tháng. Chỉ với cước phí là 300.000đ/lần sử dụng trong vòng 30 ngày. Với ưu đãi siêu khủng như vậy thì bạn đừng bỏ lỡ ưu đãi của gói cướ này nhé!

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ mua mã thẻ viettel online uy tín chiết khấu thấp, giao dịch thanh toán nhanh thì hãy truy cập vào Muathe24h.vn nhé.

goi-c300-viettel-600x330

Đăng ký gói C300 thả ga truy cập cả tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói C300 Viettel ưu đãi gọi thoại

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói C300 của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: C300 gửi 191 hoặc quý khách có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói cước.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước và các thông tin liên quan đến gói cước.

+ Cước phí: Chỉ 300.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

+mHạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước C300 Viettel thành công.

+ Gói cước hỗ trợ gia hạn tự động khi hết chu kỳ nếu tài khoản còn đủ cước phí gia hạn (>300.000đ).

Ưu đãi hấp dẫn từ gói C300 Viettel

Khách hàng đăng ký và sử dụng gói cước C300 của Viettel sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tặng 1.500 phút gọi nội mạng Viettel cùng người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

+ Miễn phí 60 phút gọi liên mạng đến tất cả các thuê bao trong nước.

+ Thoải mái truy cập 3G Viettel tốc độ cao miễn phí với khuyến mãi 6GB Data.

gói c300 của viettel

Khi đến với Muathe123.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ di động hữu ích như đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại vinaphone với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

Một số lưu ý khi đăng ký gói C300 Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước, khách hàng cần lưu ý như sau:

– Đối tượng nhận ưu đãi: Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói C300 từ tổng đài Viettel.

– Thuê bao dùng hết số phút gọi mà gói cước cung cấp sẽ bị trừ cước phát sinh theo quy định thông thường đối với gói hòa mạng đang dùng

goi-c300-viettel

Đăng ký nhanh gói C300 với cú pháp đơn giản

– Sau khi sử dụng hết 6GB Data tốc độ cao ưu đãi của gói cước, nhưng chứ hết thời hạn sử dụng của gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối tạm thời. Muốn tiếp tục dùng 3G khách hàng có thể mua thêm dung lượng 3G Viettel từ gói MAX bằng cách soạn: MAX gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói C300 Viettel, bạn đã nắm rõ cú pháp đăng ký và ưu đãi của gói cước này chưa nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước cho mình.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Với dịch vụ thanh toán trực tuyến mua thẻ điện thoại online vietcombank mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện dụng trong việc thanh toán nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn.