Đâu là địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp nhất thị trường?

235 Lượt xem

Với các khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín chiết khấu thấp luôn là vấn đề được người dùng quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống.

dia-chi-thu-mua-the-cao

Trên thực tế với một chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game bạn không chỉ sử dụng cho việc nạp tiền điện thoại, nạp tiền cho game mà còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch như: đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sàng thẻ cào khác nhanh chóng. Tuy nhiên để thực hiện được các giao dịch bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và mức chiết khấu thấp nhất luôn là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch.

Địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chiết khấu thấp nhất thị trường

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cung cấp đến người dùng dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Nhưng tìm được địa chỉ uy tín lại có mức chiết khấu khá cao. Bên cạnh đó nếu không tìm hiểu kỹ thì người dùng gặp rất nhiều rủi do như gặp phải địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào.

Hiểu được nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến người dùng một website đổi thẻ cào uy tín, nhiều người dùng nhất trên thị trường hiện nay là website banthe247.com. Website banthe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào đang được rất nhiều người dùng sử dụng bởi đây là nơi đổi thẻ cào uy tín, phí siêu rẻ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó banthe247.com là một đối tác lâu năm với các nhà mạng nên luôn cung cấp đến người dùng dịch vụ uy tín, mức phí thấp nhất bởi bạn sẽ thực hiện giao dịch trực tiếp mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào khác.

dia-chi-thu-mua-the-cao

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền tại banthe247.com

Cách thực hiện giao dịch trên hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống thông qua email, goole hoặc tài khoản facebook là bạn có thể thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào hệ thống

Để nạp thẻ cào vào hệ thống bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Nhập ghi chú,

Sau khi bạn nhập các thông tin trên, hệ thống sẽ thông báo nếu thẻ cào của bạn hợp lệ. Lúc này bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn chọn mục “Rút tiền”, nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong 5-30 phút.

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp nhất và an tâm sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. 

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://tinviet365.net/