Gói cước 3MY Mobifone có gì hấp dẫn?

937 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước 3MY Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí xem Youtube và FPT Play với mức cước tiết kiệm nhất. Đây là gói cước phù hợp với những thuê bao di động có nhu cầu sử dụng Youtobe thường xuyên.

>>> Bên cạnh đó các thuê bao có thể xem thêm địa chỉ mua bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao để mua thẻ điện thoại mỗi khi có nhu cầu.

dang-ky-goi-cuoc-3MY-Mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước 3MY Mobifone được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Khi đăng ký gói cước 3MY Mobifone thành công bạn sẽ được truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và được miễn phí data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet của mình.

Cách đăng ký gói cước 3MY Mobifone qua tin nhắn

Thực tế cho thấy hầu hết người dùng di động thì việc truy cập Youtube.com là nhu cầu rất cần thiết. Đăng ký gói cước 3MY mạng Mobifone thành công abnj sẽ được thoải mái xem Video suốt chu kỳ 3 tháng, bên cạnh đó còn được tặng data, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động.

Cách đăng ký gói cước rất đơn giản, để tham gia đăng ký gói cước 3MY Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Miễn phí 40GB/ tháng sử dụng cho nhu cầu truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play  trong 90 ngày.

Hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối nên bạn sẽ không phải lo phát sinh phí.

Tặng ngay 2,2GB data 3G Mobifone để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet. Với ưu dãi này bạn sẽ được truy cập mạng miễn phí không tính cước phát sinh đến khi gói cước được gia hạn vào chu kỳ sau.

dang-ky-goi-cuoc-3MY-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói 3MY Mobifone

Các thuê bao di động khi muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói 3MY đáp ứng tốt bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

Soạn: DKV 3MY gửi 9804 (miễn phí)

Như vậy chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể đăng ký gói cước 3MY Mobifone và thoải mái truy cập Youtube.com và FPT Play mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Thông tin chi tiết về gói 3MY Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện đăng ký gói cước 3MY Mobifone: Các thuê bao di động chưa đăng ký bất cứ gói 3G/4G Mobifone nào khác
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí : 390,000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: 90 ngày

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3MY Mobifone

  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 3MY gửi 999
  • Nếu thuê bao di động không muốn gia hạn gói cước nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999
  • Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắ theo cú pháp như sau: HUY 3MY gửi 999

Ngoài gói 3MY hiện tại Mobifone cũng đang triển khiai rất nhiều gói cước MY với chu kỳ 30 ngày, 6 tháng, 12. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình được một gói cước phù hợp nhất.

Với những tiện ích hấp dẫn từ gói cước 3MY Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 3MY Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.