Gọi thả ga với dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone

485 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone là giải pháp giúp thuê bao đi động có thể thoải mái liên hệ với bạn bè và người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí. Đây là dịch vụ thích hợp cho các thuê bao di động hết tiền trong tài khoản mà chưa có thời gian nạp tiền cho điện thoại của mình.

Dang-ky-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

Dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai từ ngày08/03/2017. Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều người dùng quan tâm. Theo đó khi đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone thuê bao có thể yên tâm liên lạc với thuê bao di động của bạn bè, người thân ở bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi thuê bao di động của bạn không còn tiền trong tài khoản.

Tính năng từ dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone

Các thuê bao di động sử dụng dịch vụ có thể chủ động thanh toán cước phí cho thuê bao di động của bạn bè, người thân của mình mỗi khi cần thiết.

Đảm bảo được quá trình kết nối, liên lạc được diễn ra liên tục ngay cả khi thuê bao của bạn hết tiền trong tài khoản.

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone sẽ giúp cho việc liên lạc được thông suốt mà không cần phụ thuộc vào số dư tài khoản trên thuê bao trả trước của mình.

Hướng dẫn đăng ký nhanh dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Các thuê bao di động khi đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, thuê bao di động nhận cuộc gọi sẽ là người chủ động thanh toán tất cả cước phí cuộc đàm thoại đó và cước phí vẫn sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.

Để đăng ký sử dụng thành công dịch vụ các thuê bao di động có thể thực hiện đăng ký theo một trong 2 cách sau đây:

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng 2 gói cước là gói ngày và gói tuần. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp nhất như sau:  

  • Để đăng ký gói cước Ngày bạn soạn: DK 1 gửi 1531; cước phí: 1.000đ sử dụng 24h.
  • Để đăng ký gói cước Tuần bạn soạn: DK 7 gửi 1531; cước phí: 5.000đ sử dụng trong 7 ngày

Dang-ky-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

Thiết lập danh sách thuê bao sử dụng dịch vụ

Sau khi đã đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi trên thành công bạn tiến hành thiết lập danh sách theo hướng dẫn như sau:

Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao sẽ tiến hành chi trả cước pú bằng cách soạn tin nhắn:

Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao sẽ tiến hành chi trả cước phí bằng cách soạn tin nhắn White – list: W <Số điện thoại> gửi 1531.

Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao di động từ chối chi trả cước phí Black – List bạn soạn: B <Số điện thoại> gửi 1531.

Quy định tính cước phí từ dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Để thuận tiện trong việc tính cước phí bạn có thể quy ước như sau:

  • A là thuê bao đăng ký dịch vụ
  • B là thuê bao thuộc danh sách White – list.

Đồng nghĩa với việc thuê bao B gọi đến A, toàn bộ cước phí sẽ do thuê bao A chi trả.

Bên cạnh đó, dịch vụ còn có những nguyên tắc sau:

  • Thuê bao B có thể gọi cho thuê bao A khi di động của mình đang bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao A chỉ có quyền chi trả cước phí gọi thoại cho những thuê bao bao có trong danh sách White – list, đồng nghĩa với việc không thể chi trả cho các thuê bao trong việc đăng ký 3G, 4G Vinaphone hay sử dụng các dịch vụ khác.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone thành công và an tâm liên lạc mà không lo tốn cước phí.