Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Funring mobifone

875 Lượt xem

   Tính năng copy nhạc chờ Funring mobifone giúp khách hàng Mobifone có thể dễ dàng đặt một bài hát yêu thích làm nhạc chờ mà không phải mất công tìm mã bài hát sau đó thực hiện đăng kí nữa,.  Nếu bạn chưa biết cách copy nhạc chờ có thể tìm hiểu thêm  thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Nhạc chờ mang lại cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị, thông qua giai điệu của bài hát bạn có thể thể hiện phong cách, cá tính cũng như tình yêu của mình đối với mọi người.   Khi thực hiện gọi tới 1 số thuê bao khác mà bạn nghe thấy bài hát yêu thích họ có thể sử dụng dịch vụ copy nhạc chờ Funring mobifone.   Nếu bạn chưa nắm rõ tính năng này thì có thể tham khảo thông tin sau:

Hướng dẫn copy nhạc chờ Funring mobifone

- Tính năng copy nhạc chờ Funring của mobifone giúp người dùng Mobifone có thể cài đặt bát hát yêu thích làm nhạc chờ nhanh nhất theo sở thích của họ.

>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại và nạp tiền trực tuyến tại https://banthe24h.vn/ để thoải mái đăng ký nhạc chờ và các gói cước hấp dẫn khác cho dế yêu của mình.

huong-dan-copy-nhac-cho-funring-mobifone

copy nhạc chờ Funring mobifone

- Để sao chép một bài hát cho thuê bao của bạn, bạn cần đăng ký dịch vụ FUNRING Mobifone.   Để đăng kí dịch vụ ưu đãi này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: ON NC  gửi 9084.

Trong quá trình gọi cho một số thuê bao khác của Mobifone và bắt gặp một bản nhạc yêu thích, bạn có thể thực hiện các thao tác  sao chép nhạc  chờ  như sau:

+ Nhấn 1 # trên điện thoại của bạn khi đang nghe nhạc chờ của thuê bao khác để cài đặt làm nhạc chờ mặc định

+ Nhấn phím 2 và # trên điện thoại trong khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao khác  để bản nhạc chờ này được chơi ngẫu nhiên.

Tính năng copy nhạc chờ Funring mobifone  vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn đúng không nào?   Đây là một trong những tính năng giúp bạn cài đặt các bài hát yêu thích một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Ngoài tính năng copy, bạn có thể cài đạt một bài hát hay nhất hót nhất mới nhất hiện nay đẻ làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình bằng cú pháp tin nhắn đơn giản như sau: ON NC Mã bài hát gửi  9084

>>>Cập nhật ngay một cách nạp tiền siêu hấp dẫn nạp thẻ cho dế yêu tha hồ đăng ký mọi bản nhạc chờ mà mình yêu thích cho dế yêu. Cách làm đơn giản nhất thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau: doithe123.com/mua-the-dien-thoai

copy-nhac-cho-Funring-mobifone

copy nhạc chờ Funring mobifone

Ngoài ra để có thể dễ dàng chọn cho mình được bài hát cài làm nhạc chờ thì bạn nên đăng kí một gói cước 3g  ưu đãi do nhà mạng triển khai. Đồng thời nó còn giúp bạn có những trải nghiệm đầy đủ nhất trên Internet.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cụ thể ở trên bạn có thể dễ dàng copy nhạc chờ Funring mobifone nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.    

Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể cập nhật thật nhiều những thông tin mới nhất về các nhà mạng.

>>>Nếu quý khách cần thêm thông tin hãy truy cập: http://tinviet365.net/c301/dich-vu-di-dong