Hướng dẫn cách đăng ký gói F50 Vietnamobile

630 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile đang triển khai nhiều gói cước và chương trình ưu đãi không kém gì các nhà mạng Viettel, Vinaphone.. Gói F50 Vietnamobile là gói cước được nhiều thuê bao di động của nhà mạng sử dụng.

Gói F50 không giới hạn Vietnamobile là gói cước có mức giá đăng ký trung bình nhưng dung lượng data cực ổn. Khách hàng đăng ký 3G Vietnamobile gói cước F50 sẽ được thoải mái truy cập internet trong suốt 30 ngày của gói. Vậy làm cách nào để đăng ký và sử dụng gói cước? Gói cước này có ưu đãi gì? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

 

goi-F50-vietnamobile

 

Đăng ký gói F50 nhận ngay ưu đãi lớn 

Cách đăng ký gói F50 Vietnamobile

Nhiều khách hàng so sánh gói cước này với các gói cước khác của nhà mạng, nhưng với gói cước này của Vietnamobile bạn sẽ tha hồ lướt web chỉ với cước phí tiết kiệm.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước F50 không giới hạn của Vietnamobile bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK<cách>F50 gửi 345

Sau khi đăng ký 3G Vietnamobile gói F50 thành công bạn đã có thể truy cập internet và bắt đầu hành trình khám phá tiện ích internet mang lại cho cuộc sống của bạn.

Sau khi đăng ký thành công gói cước không giới hạn, bạn sẽ được thoải mái truy cập internet mà không phát sinh thêm chi phí nào cho việc sử dụng mạng mobile internet nữa.

Các ưu đãi của gói F50 Vietnamobile     

Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Cước phí: 50.000đ/ một lần đăng ký bạn đã có thể sử dụng trọn gói cho tháng 30 ngày.

+ Có ngay 800MB để kết nối bạn bè, chơi game, xem phim sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

+ Tốc độ truy cập internet của gói F50 là tốc độ 3G  và trên tốc độ cao nhất của 3G Vietnamobile.

Với tốc độ truy cập cao nhất mạng 3G của Vietnamobile, bạn có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng niềm vui truy cập internet. Bạn tha hồ lướt web, chat Zalo, Facebook mà không lo hết tiền.

>>>Một cách mua thẻ điện thoại online để các gói Vietnamobile là cách hữu hiệu nhất để thuê bao của bạn sử dụng thật tiện lợi để truy cập mạng nhanh và rất đơn giản các bạn cũng có thể tham khảo tại: doithe66.com.

dang-ky-goi-f50

Siêu rẻ, siêu khỏe với gói cước F50 của Vietnamobile

Nếu bạn muốn có dung lượng cao hơn bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile gói cước F90, thả ga truy cập internet với dung lượng khủng và giá cước hợp lý.

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản trên điện thoại là bạn đã có ngay 800MB phải không nào?

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói F50 Vietnamobilehy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã nắm rõ được cú pháp đăng ký và ưu đãi của gói cước. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói cước để được nhận ngay ưu đãi của nhà mạng.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước và trải nghiệm tốc độ nhanh chóng của Vietnamobile!