Hướng dẫn đăng kí gói nghe nhạc viettel ưu đãi nhất hiện nay

265 Lượt xem

    Gói nghe nhạc viettel đã được thực hiện và triển khai từ 01/04/2016 đến nay đã thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng di động, nhất là giới trẻ với niềm đam mê dành cho âm nhạc. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đăng ký sử dụng gói nghe nhạc viettel cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Nhu cầu đối đối với việc sử dụng 3G Viettel để truy cập các trang web âm nhạc trực tuyến để tìm kiếm và cập nhật các bài hát hót nhất hiện nay không còn quá xa lạ, bởi vì nắm bắt tâm lí của người dùng hiện nay nhà mạng đã cho triển khai các gói nghe nhạc viettel  để cho các thuê bao có thể thoải mái thư giãn và giải trí mọi lúc mọi nơi trên Internet. Với gói Âm nhạc,  bạn sẽ được thỏa sức đám mình vào thế giới âm nhạc đầy sôi động và cực kì đặc sắc này.

>>>Khi dùng cho chính mình cách nạp thẻ nhanh, mọi số di dộng Viettel nhận được rất nhiều lợi ích và sử dụng một kĩ thuật hiện đại nhất. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể nạp thẻ viettel online với cổng thương mại điện tử của cửa hàng chúng tôi. Khi đó bạn sẽ thực hiện như sau: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

Hướng dẫn cách đăng kí gói nghe nhạc viettel nhận ưu đãi lớn nhất

goi-nghe-nhac-viettel

gói nghe nhạc viettel

Để đăng kí gói cước ưu đãi này bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

+ Phương pháp 1: Bấm * 191 #.

+ Phương pháp 2: thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: AN gửi 191.

Trước đây mặc dù mọi người sử dụng những gói cước 3G với công suất tốc độ cao như Dmax, Mimax, Mimax90 Viettel nhưng vẫn nhút nhát và không dám nghe nhạc thường xuyên bởi e ngại sẽ dùng hết dung lượng data ưu đãi của gói cước. Bây giờ chỉ với 10.000 cho mỗi đăng ký, bạn sẽ được tha hồ nghe nhạc trên mạng xã hội keeng.vn cả ngày mà không phải lo lắng về chi phí 3G. 

Thông tin chi tiết nhất về gói nghe nhạc viettel

  • Thời gian triển khai gói: Bắt đầu từ ngày 1/4/2016 -  không có ngày kết thúc.
  • Những đối tượng được tham gia đăng kí gói cước:
  • Thuê bao viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản gốc ≥ 10.000đ
  • Thuê bao đã đăng kí 3G viettel hoặc đang sử dụng wifi
  • Lệ phí đăng kí gói nghe nhạc viettel: 10.000đ
  • Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày.
  • Thuê bao sẽ được nhận miễn phí gói cước 3G MIMD khi chưa đăng kí dịch vụ 3G Viettel.
  • Địa chỉ để nghe nhạc miễn phí: keeng.vn.

Cú pháp hủy gói:

dang-ki-goi-nghe-nhac-viettel

gói nghe nhạc viettel

- Phương pháp 1: Thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY AN gửi 191 xác nhận sau đó tiếp tục soạn Y gửi 191

- Phương pháp 2: Bấm * 191 * 5 * 0 # bấm 1.

Lưu ý: gói cước chỉ miễn phí nghe nhạc cho thuê bao trên kênh Keeng.vn. Nếu bạn truy cập các trang web khác, wapsite khác thì cước phí sẽ được thu theo quy định của nhà mạng.

Hãy nhanh tay đăng kí gói nghe nhạc viettel để có thể thỏa sức đắm chìm vào trong thế giới âm nhạc đầy sôi động. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất nhé. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

>>> Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: http://tinviet365.net/c301/dich-vu-di-dong