Hướng dẫn hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone siêu nhanh qua tin nhắn

357 Lượt xem

Hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone là cách được nhiều người dùng sử dụng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

Huy-dich-vu-alo-tv-vinaphone

Hiện tại dịch vụ ALO TV Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng cung cấp đến các thuê bao di động giúp hỗ trợ người dùng xem phim thả ga ngay trên di động của mình mà không mất cước phí đăng ký. Nhưng sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng cho thuê bao di động của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone nhanh nhất

Với dịch vụ ALO TV sẽ hỗ trợ người dùng di động đến 80 kênh truyền hình ăn khách cùng hơn 5.000 bộ phim bom tấn trong nước, ngoài nước với nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người dùng di động giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong những ngày học tập, làm việc vất vả. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dịch vụ không còn phù hợp nữa thì bạn nên hủy dịch vụ để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng di động của mình.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai đến người dùng 3 gói nội dung trên dịch vụ ALO TV Vinaphone. Mỗi gói cước được nhà mạng cho triển khai một mức giá cũng như cách thức hủy gói cước khác nhau, do đó nếu muốn hủy gói cước bạn cần tham khảo thông tin trong bảng dưới đây.

Mua mã thẻ mobifone bằng sms, bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu dịch vụ hot này tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Tên gói cước

Cách hủy gói cước

Giá gói cước

Chu kỳ gói

Gói cước Ngày

Soạn tin: HUY LIVE1 gửi 1548

2.000đ

24h

Gói cước Tuần

Soạn tin: HUY LIVE2 gửi 1548

7.000đ

07 ngày

Gói cước Tháng

Soạn tin: HUY LIVE3 gửi 1548

25.000đ

30 ngày

Huy-dich-vu-alo-tv-vinaphone

Lưu ý khi hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone 

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone  thuê bao nên chờ xác nhận từ tổng đài để chắc chắn dịch vụ đã được hủy thành công và tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Nếu thuê bao di động không nhớ mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể kiểm tra theo cú pháp như sau: TK gửi 123.

Như vậy, chỉ với một tin nhắn duy nhất thuê bao di động đã có thể hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone   thành công. Với số tiền tiết kiệm này bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Khi đã hủy dịch vụ ALO TV, nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet hoặc liên lạc thông qua mạng xã hội thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng hàng tháng.

Các gói 3G Vinaphone nên dùng sau khi hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone  

>> Tham khảo thêm mua thẻ cào với chiết khấu cao

Tên gói

Sms đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Giá gói cước

Chu kỳ sử dụng

Cước phí phát sinh

Max

Soạn: DV MAX gửi 8069

600MB

70.000đ

30 ngày

Miễn phí

Max100

Soạn: DV MAX100 gửi 8069

1.2GB

100.000đ

30 ngày

Miễn phí

Sau khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone bạn soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y <Mã xác nhận> gửi 1543.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ ALO TV Vinaphone thành công và an tâm  sử dụng di động của mình hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói cước.