Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Mimax4G Viettel

213 Lượt xem

  Chỉ với 90.000 đồng  đăng kí thành công gói Mimax4G Viettel   bạn sẽ nhận ngay 2Gb mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng.Trong tất cả những gói 4G được nhà mạng triển khai thì gói Mimax4G Viettel là gói 4G có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.  Chỉ cần trả 90.000đ để đăng ký gói cước là bạn có thể nhận ngay ưu đãi cực khủng để có thể truy cập mạng cả tháng mà không lo tốn kém cước phí.

  • Những chương trình khuyến mãi của viettel được triển khai hầu hết đều mong muốn người dùng nhận nhiều ưu đãi nhất. Một trong những chương trình khuyến mãi điển hình là: Khuyến mãi Viettel tặng 50% ngày 21/3/2017  

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Mimax4G Viettel

Với dung lượng ưu đãi nhận được lên tới 2 GB chỉ với 90.000 đồng / tháng, gói này đang thu hút sự chú ý của hầu hết người dùng.  Đăng kí gói cước khá đơn giản nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MIMAX4G gửi 191

Sau khi đăng ký gói Mimax4G Viettel cho thuê bao di động thành công, đơn giản chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn là bạn có thể thoải mái sử dụng rồi đấy.

goi-Mimax4G-Viettel

gói Mimax4G Viettel 

Phạm vi: Toàn quốc

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động hai chiều

Phí đăng kí: 90.000 đồng / đăng ký

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Thời gian bắt đầu triển khai : 28/8/2017.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào giá rẻ nhất

Yêu cầu để đăng kí gói Mimax4G Viettel  thành công

Thuê bao sử dụng sim Viettel 4G.

Thiết bị có hỗ trợ truy cập mạng 4G

Số dư tài khoản đủ để đăng kí gói cước tối thiểu là 90.000 đồng / tháng. Nếu như hết tiền bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ   để gia tăng tài khoản  cho thuê bao của mình nhanh nhất nhé!

Gói Mimax4G Viettel  cung cấp: Cung cấp 2 GB lưu lượng dữ liệu tốc độ cao 4G để truy cập mạng trong vòng 30 ngày.

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói Mimax4G Viettel

Sau khi hủy gói cước toàn bộ ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTTK  gửi 191.

Miễn phí 100% phí phát sinh ngoài gói

Viettel không áp dụng việc đăng ký hai gói 4G cùng lúc. Thuê bao Viettel đnagư kí thành công gói Mimax4G Viettel  thì không thể đăng kí sử dụng gói cước khác được.

Gói hỗ trợ người dùng di động truy cập mạng di động bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian

Gói sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kì gói nên bạn không cần phải đăng kí lại nhiều lần mà chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản là được.

   Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên bạn có thể đăng kí gói Mimax4G Viettel  thành công và nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!