Hướng dẫn nhanh cách hủy gói 4G viettel nhanh nhất ?

304 Lượt xem

    Bạn đăng ký gói 4G Viettel để khám phá mạng 4G để có thể đi du lịch / tham quan ở những nơi không có wifi. Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy  không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa bởi bạn đã có wifi. Khi đó bạn thường nghĩ ngay tới cách hủy gói 4G viettel.  Tuy nhiên, có khá nhiều thuê bao không biết cách thực hiện hủy gói cước ra sao ? Nếu bạn quan tâm bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Để dễ nhớ và không nhầm lẫn cú pháp trong quá trình hủy gói 4G viettel  nhà mạng đã thống nhất cho ra mắt một cú pháp hủy bỏ chung, để khách hàng có thể hủy bỏ thành công bất cứ lúc nào ngay cả khi họ không nhớ tên gói cước mà mình đang dùng.

Nếu muốn hủy gói thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói 4G viettel  bạn nên biết

huy-goi-4G-viettel

hủy gói 4G viettel

- Hủy bỏ gói Viettel 4G thành công bạn sẽ mất tất cả lưu lượng truy cập internet miễn phí, do đó, trước khi hủy khách hàng cần thực hiện soạn tin : KTTK gửi 191, để sử dụng hết ưu đãi kèm theo gói để tránh  bị lãng phí.

- Hầu hết các gói 4G viettel được gian hạn tự động vào trước chu kì  kết thúc gói, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn nên thực hiện hủy trước thời điểm gia hạn để không bị mất thêm cước phí.

- Hủy xong gói cước thuê bao cần tắt chế độ bật dữ liệu để tránh bị mất cước phí oan vào tài khoản chính.

>>> Tham khảo ngay cách mua mã thẻ gate bằng sms viettel

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói 4G viettel  nên biết

Trong quá trình sử dụng gói Viettel 4G bạn không cần phải sử dụng mạng 4G nữa và muốn hủy gói nhanh chóng thì bạn có thể lựa chọn theo một trong những cách dưới đây.

+ Bước 1: Để hủy gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (SMS: miễn phí)

+Bước 2: Xác nhận: Y đến 191

Hủy bỏ thành công hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý, từ giờ bạn sẽ không bị trừ phí vào tài khoản chính nữa.

Sau khi hủy gói 4G viettel  thành công, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay một trong những gói cước dưới đây.

Tên gói cước 4G viettel

Tin nhắn hủy

Tin nhắn đăng kí

Ưu đãi

Data nhận được

Phí sử dụng (VNĐ)

Cước phí vượt gói

Chu kỳ sử dụng gói cước

4G40

Soạn tin: HUY gửi 191

Soạn: <Têngóicước> gửi 191

1 GB

Phí 40.000đ

Ngừng truy cập khi hết data ưu đãi

30 ngày

4G70

Soạn tin: HUY gửi 191

2 GB

Phí 70.000đ

4G90

Soạn tin: HUY gửi 191

3 GB

Phí 90.000đ

4G125

Soạn tin: HUY gửi 191

5 GB

Phí 125.000đ

4G200

Soạn tin: HUY gửi 191

10 GB

Phí 200.000đ

    Hủy gói 4G viettel  giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần nhiều, nhưng gói 4G với mức giá thấp và dữ liệu ưu đãi rất cao thì đem lại cho bạn nhiều ưu đãi hơn rất nhiều so vơí gói 3G. Do đó, khách hàng nên nhớ cú pháp đăng kí lại khi cần thiết nhé ! Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

Tham khảo thông tin về dịch vụ cach dang ki mang 4g dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Click vào link để biết thêm thông tin chi tiết.