Làm sao để sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone từ 3k đến 50k?

1088 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang hết tiền trong tài khoản và chưa nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone là giải pháp giúp bạn có ngay 3.000đ đến 50.000đ trong tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên l lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

dich-vu-ung-tien-nhanh- Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động có không ít lần người dùng rơi vào tình huống đang nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân nhưng thuê bao di động của mình lại bị hết tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, lúc này thuê bao không thể nạp tiền ngay cho điện thoại di động của mình thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone. Đây là giải pháp giúp bạn có ngay 3.000đ đến 50.000đ trong tài khoản, nhờ đó quá trình liên lạc của bạn trở nên thông suốt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone

Các thuê bao di động khi hết tiền trong tài khoản và chưa nạp được tiền thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone để đảm bảo quá trình liên lạc không bọ gián đoạn. Theo đó, để sử dụng dịch vụ thuê bao cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Là thuê bao di động có thời gian kích hoạt từ 1 năm trở lên.
  • Các thuê bao di động tham gia ứng tiền đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính dưới 300đ.
  • Thuê bao di động không còn nợ tiền ứng từ trươc đó.

Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone

Trong trường hợp tài khoản điện thoại hết tiền mà thuê bao chưa kịp nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình bạn soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp như sau:

Soạn: UT gửi 900

Lúc này thuê bao di động sẽ được ứng 3.000 đồng vào tài khoản KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.

Phí ứng tiền: 300đ/lần.

dich-vu-ung-tien-nhanh- Mobifone

Ngoài cách ứng tiền trên các thuê bao di động có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit của Mobifone. Khi sử dụng dịch vụ này các thuê bao di động sẽ được ứng từ từ 3.000đ đến cao nhất là 50.000đ để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

  • Để chấp nhận ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015.
  • Để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9015.
  • Để tham gia đăng ký lại dịch vụ bạn soạn: DK gửi 9015.

Bên cạnh dịch vụ ứng tiền, các thuê bao di động cũng nên thường xuyên gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bằng cạch truy cập vào địa chỉ banthe247.com để mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất và nạp cho thuê bao di động của mình để đảm bảo cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích không bị gián đoạn.

 Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone và bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt khi thuê bao của bạn hết tiền trong tài khoản.