Làm thế nào để có thể mua thêm data 3G Mobifone nhanh chóng dễ dàng nhất?

275 Lượt xem

Mua thêm data 3G Mobifone là một nhu cầu thiết yếu của các thuê bao trong quá trình sử dụng truy cập dữ liệu Internet để xem phim và nghe nhạc cũng như phục vụ nhu cầu làm việc

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng các gói truy cập mạng nhất là đối với các thuê bao sử dụng các gói cước tháng sẽ phát sinh nhu cầu mua thêm lưu lượng 3G để có thể xem phim, giải trí trên mạng với tốc độ mượt mà hơn khi mà tài khoản đã hết.

Nhà mạng Mobifone thật tâm lý với các khách hàng thường xuyên truy cập Internet khi triển khai các gói cước MAX hay gói data NAP30 với chi phí rất rẻ chỉ từ 15.000 cho đến 35.000 đồng và nhận về từ 350Mb đến 1Gb với gói cước tương ứng mà mình đăng ký với tốc độ cao nhất của nền tảng mạng 3G.

Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bất cứ lúc nào, nạp tiền điện thoại vietcombank ở bất cứ nơi đâu từ chính chú dế mà bạn đang sở hữu hoặc từ các ATM của Vietcombank trên toàn quốc.

Mua thêm data 3G Mobifone với các gói MAX

Hiện có ba gói MAX đang được triển khai để các thuê bao có thể mua thêm lưu lượng truy cập mạng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sử dụng và áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước cũng như trả sau của nhà mạng sử dụng các gói 3G của nhà mạng.

Các gói cước MAX cụ thể như sau:

- Gói cước MAX15:

Với cước phí 15.000 đồng bạn sẽ nhận về 350Mb ưu đãi với cách đăng ký đơn giản là soạn tin nhắn: DK MAX15 gửi 999

-Gói cước MAX25:

Với cước phí 25.000 đồng bạn sẽ nhận về 600Mb ưu đãi với cách đăng ký đơn giản là soạn tin nhắn: DK MAX25 gửi 999

- Gói cước MAX35:

Với cước phí 35.000 đồng bạn sẽ nhận về 1Gb tương đương 1024Mb ưu đãi với cách đăng ký đơn giản là soạn tin nhắn: DK MAX25 gửi 999

Các gói cước này theo thời hạn chu kỳ sử dụng của gói cước và không bị giới hạn dung lượng.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

mua-them-data-3g-mobifone

Mua thêm data 3G Mobifone 

Mua thêm data 3G Mobifone với gói data Nap30:

Để có thể mua thêm lưu lượng 3G Mobifone đối với các gói cước gồm  M70, M90, MIU, MIU90, BMIU, M120 và M200 cùng với các gói cước 3G có chu kỳ dài thì sử dụng được gói mua thêm data Nap30. Để có thể đăng ký mua thêm gói cước này bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

TV DV NAP30 gửi đến  đầu số 9029

Bước 2: Xác nhận đăng ký mua thêm data với tin nhắn:

DK QT <Mã data> gửi 999

Với 30.000 đồng là bạn có thể mua thêm 1GB với thời hạn sử dụng lên đến 1Gb tương đương 1024Mb để có thể tha hồ sử dụng mạng. Để có thể kiểm tra lưu lượng còn lại của các gói cước mua thêm bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau:

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://tinviet365.net/

KT ALL gửi 999

Như vậy là việc mua thêm data 3G Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm một chi phí lớn khi sử dụng mạng mà vẫn có thể làm mọi việc mình muốn mượt mà trên Internet. Chúc bạn luôn có những giây phút tuyệt vời nhất và để có thể thường xuyên cập nhật những tin tức nóng hổi về các tin tức về dịch vụ di động để sử dụng cũng như không bỏ lỡ các gói cước hấp dẫn nhất bạn nhé.

Một trong những hình thức nạp tiền Online tốt nhất đó chính là nạp tiền điện thoại agribank. Bạn không còn mất thời gian đi mua thẻ cào nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.