Mách bạn chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang gọn nhẹ, đơn giản nhất

916 Lượt xem

Nhiều bạn thanh niên trẻ rất thích đi Hà Giang bằng xe máy, vì với phương tiện này, các bạn sẽ chủ động được thời gian và điểm đến của mình. Vì lý do đó, tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về việc chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang sao cho thuận lợi nhất.

chuan-bi-do-di-phuot-ha-giang

chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang

Tham khảo thông tin chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang bằng xe máy

Hà Giang là một điểm đến du lịch không thể chối từ với rất nhiều du khách, nhất là những bạn trẻ thích đi bằng xe máy để được khám phá của những địa điểm ít người biết tới hoặc được chủ động muốn dừng là dừng, muốn đi là đi. Chính vì thế mà việc chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang rất quan trọng và được nhiều bạn quan tâm.

Có thể nói, xe máy là phương tiện thích hợp nhất cho những bạn trẻ muốn được trải nghiệm để có thể ngao du theo cách trọn vẹn nhất nơi miền rừng sơn cước.

chuan-bi-do-di-phuot-ha-giang

chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang

Còn về chuyện cướp giật, nhiều phượt thủ khi đến Hà Giang đã chia sẻ và đảm bảo rằng chưa bao giờ gặp và nghe về chuyện cướp giật nên bạn có thể yên tâm khám phá và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây.

Những lưu ý khi chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang bằng xe máy

Hiện tại có 4 điểm dừng chân cho khách phượt đổ đầy bình xăng của mình là thành phố Hà Giang, Đồng Văn, Yên Minh, Mậu Duệ. Giúp bạn thoải mái chạy xe mà không phải lo lắng về việc hết xăng giữa chừng hay kè kè can xăng dự trữ bên cạnh.

Bạn nhớ phải mặc thật đúng thời tiết vì đi bằng xe máy với những đoạn đường xa xôi hiểm trở vào mùa đông thì rất lạnh và gió, bạn cần đảm bảo đủ áo ấm và khăn, cũng như giầy. Còn nếu mùa hè, bạn phải đảm bảo có đủ áo chống nắng, khăn cũng như giầy để không bị đen da.

chuan-bi-do-di-phuot-ha-giang

chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang

Điều quan trọng là bạn cần trang bị cho mình mũ bảo hiểm chất lượng khi đi xe máy để vừa tuân thủ luật giao thông vừa an toàn cho bạn và những người xung quanh khi đi đường đèo.

Bạn cũng nên hạn chế đi vào thời điểm có mưa bão, vì rất có thể có mưa lớn, lũ lụt và sạt lở đất xảy ra làm bạn lỡ kế hoạch hoặc bị cô lập tại chỗ rất nguy hiểm.

Chúc dân phượt chuẩn bị đồ đi phượt Hà Giang bằng xe máy đầy đủ những vật dụng cần thiết và có một chuyến trải nghiệm những vùng đất mới suôn sẻ, may mắn và niềm vui.