Nên dùng cách phỏng vấn như nào với ngành telesales

113 Lượt xem

Việc làm Telesales yêu cầu tuyển dụng nhanh các cá nhân phải làm việc từ xa, bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng qua điện thoại. Loại bán này đòi hỏi một bộ kỹ năng khác cho các công việc bán hàng khác, vì cá nhân có ít tương tác cá nhân hơn, như tiếp xúc bằng mắt, dựa vào - làm cho nó trở thành một thách thức để thiết lập mối quan hệ và mối quan hệ có ý nghĩa.

Công việc tư vấn bán hàng

Nên dùng cách phỏng vấn như nào với ngành telesales

Một công việc trong telesales có thể được thu nhập rất cao, tuy nhiên, đặc biệt là đối với những người thích tương tác với mọi người, và điều đó giống như làm việc với các mục tiêu và kiếm hoa hồng. Bài viết này sẽ giải thích những gì các ứng viên có thể mong đợi từ một cuộc phỏng vấn telesales, và cung cấp một số lời khuyên hữu ích cho sự thành công.

Mặc dù công việc của các công việc trên truyền hình là dựa trên văn phòng, các ứng viên vẫn cần phải thể hiện mức độ cao về tính đúng giờ và tính chuyên nghiệp. Vì lý do này, vẫn cần thiết phải tham dự cuộc phỏng vấn thông minhquần áo, và đến với rất nhiều thời gian để rảnh rỗi. Nhằm tạo ấn tượng đầu tiên tích cực cho những người phỏng vấn bằng cách duy trì giao tiếp bằng mắt và đưa ra một cái bắt tay vững chắc.

Mẹo phỏng vấn về việc làm

Nên dùng cách phỏng vấn như nào với ngành telesales

Khi phỏng vấn cho telesales vai trò đặc biệt, điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Khi bán qua điện thoại, các cá nhân chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để tạo ấn tượng tích cực và mang lại kết quả mong muốn cho tương tác. Kết quả là, người phỏng vấn liên tục tìm kiếm bằng chứng cho thấy các ứng viên mà họ phỏng vấn ngay lập tức có thể thích thú và có khả năng tạo ra mối quan hệ nhanh chóng.

Các ứng viên nên cho phép cá tính của họ tỏa sáng trong suốt cuộc phỏng vấn, vì các nhà tuyển dụng muốn tránh việc làm cho bất cứ ai sẽ đấu tranh để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Đừng sợ có một cuộc trò chuyện với những người phỏng vấn và có phần không chính thức - nhưng chỉ khi bạn cảm thấy những người phỏng vấn đang khuyến khích nó.

Mục tiêu là tích cực và nhiệt tình, và cố gắng nói rõ ràng và nhiệt tình. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong bán hàng, đừng sợ mang nó lên, đặc biệt nếu bạn đã giành được bất kỳ giải thưởng nào, chẳng hạn như nhân viên bán hàng của tháng. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn có một hồ sơ theo dõi tốt.

Câu hỏi phỏng vấn riêng cho chuyên ngành Telesales

Tại sao bạn muốn có việc làm trong ngành bán hàng? Điều gì về việc bán từ xa mà bạn quan tâm? Có những kỹ năng đặc biệt làm bạn nghĩ là cần thiết để bán qua điện thoại? Bạn có thích tương tác với người khác không? Cho tôi biết về thời điểm bạn bán thành công một sản phẩm hoặc ý tưởng cho ai đó? Bạn cảm thấy thế nào khi làm việc với mục tiêu? Bạn có nghĩ rằng khả năng cạnh tranh tại nơi làm việc là một điều tốt hay một điều xấu? Bạn có một đội ngũ nhân viên nhỏ cho mình không? Làm thế nào bạn xử lý một khách hàng lạm dụng trên điện thoại? Bạn có kinh nghiệm sử dụng phương tiện truyền thông mới như trò chuyện trực tiếp, truyền thông xã hội không? Bạn nghĩ tương lai trông như thế nào đối với telesales?

Câu hỏi phỏng vấn chung

Thanh tích lớn nhất của bạn là gì? Tại sao bạn muốn làm việc cho chúng tôi? Đó là gì về vai trò này đã thuyết phục bạn áp dụng? Bạn biết điều gì về công ty chúng tôi? Cho tôi biết một số điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Tại sao bạn lại bỏ công việc cuối cùng của mình