Tặng 5GB data khi tham gia đăng ký gói cước TD7 Viettel

352 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên truy cập internet trong khung giờ thấp điểm thì bạn sẽ tốn khá nhiều cước phí. Nhưng với gói cước TD7 Viettel sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga trong khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng. Vậy cách đăng ký gói cước TD7 Viettel như thế nào? Để tìm hiểu vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

dang-ky-goi-cuoc-TD7-Viettel

Chỉ với 15.000đ khi tham gia đăng ký gói cước TD7 Viettel thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 5GB data tốc độ cao sử dụng trong khung giờ thấp điểm từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau. So với các gói cước 3G Viettel hiện tại thì gói cước TD7 Viettel có ưu đãi cực khủng nhưng lại có cước phí vô cùng rẻ.

Thông tin chi tiết gói cước TD7 Viettel

Nhờ dung lượng data cực khủng gói cước TD7 Viettel hỗ trợ người dùng di động thoải mái xem phim, truy cập mạng, chơi game tẹt ga mà không phải lo hết cước phí sử dụng. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel đang sử dụng sim sinh viên.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước phí: 15.000 đồng.

Ưu đãi dung lượng: 5GB data tốc độ cao sử dụng trong khung giờ thấp điểm.

Khung giờ sử dụng: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).

>> Mua thẻ cào nhanh nhất chỉ có tại đây

dang-ky-goi-cuoc-TD7-Viettel

Cách đăng ký gói cước TD7 Viettel qua tin nhắn

Nếu bạn đang dùng sim sinh viên và thường xuyên truy cập internet trong khung giờ thấp điểm từ 23 giờ đến 6 giờ sáng bạn thực hiện theo cú pháp tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TD7 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước TD7 Viettel thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để bảo đảm bảo ưu đãi của gói cước được cập nhật.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước TD7 của Viettel

Gói cước TD7 Viettel thì các thuê bao di động cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Để chủ động trong quá trình sử dụng và tránh phát sinh cước phí không mong muốn bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191

Nếu sau khi sử dụng, khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn có thể hủy gí cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY gửi 191

Ngoài gói cước TD7, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet với ưu đãi cao hơn thì bạn chỉ cần mua thẻ cào điện thoại viettel online tại cổng banthe247.com/mua-ma-the​ để gia tăng tài khoản di động của mình và đăng ký thay thế bằng gói cước TD30 Viettel với cú pháp như sau:

Soạn: TD30 gửi 191.

Ưu đãi data: 10GB data 3G tốc độ cao.

Thời gian sử dụng: Từ 23 giờ đến 6 giờ sáng

Cước phí đăng ký: 30.000 đồng.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước TD7 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước TD7 Viettel thành công và thoải mái truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, học tập mỗi ngày ngay trên thiết bị di động của mình. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com