Tìm hiểu thêm thông tin về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

230 Lượt xem

Ngoài các thuê bao di động thì những thuê bao Fast Connect cũng chiếm số đông và chủ yếu của nhà mạng Mobifone. Chính vì thế mà ngày càng nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng được nhà mạng cung cấp cho các khách hàng Fast Connect của mình.Trong số đó là gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin hấp dẫn về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Khách hàng sử dụng sim Fast Connect để truy cập mạng là chủ yếu chứ không dùng để liên lạc với các thuê bao khác bằng cách gọi điện, nhắn tin. CHính vì thế mà nhu cầu sử dụng mạng của những thuê bao này cao hơn những thuê bao bình thường.

goi-cuoc-uu-dai-FCU70-cua-Mobifone-1

gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi 600Mb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. VỚi mức ưu đãi này những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình thấp sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng, và tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Phạm vi áp dụng gói cước ư đãi này là toàn quốc và được dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Tìm hiểu thông tin về cach dang ki mang 4g để có cơ hội tham gia và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Gói cước này rất ưu đãi nên nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và là những thuê bao Fast Connect thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này bằng cú pháp :  

ON FCU70 gửi về  9084

+Giá gói cước ưu đãi  : 70.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí

Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mobifone 4g dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Tham khảo ngay khi cần thiết bạn nhé. 

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động nên mỗi khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

+Lưu ý :

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công, thì nên khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ, nhanh chóng nhất.

-Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

goi-cuoc-uu-dai-FCU70-cua-Mobifone

gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hy vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone.Với gói cước ưu đãi này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để truy cập mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://tinviet365.net/