Tuổi 24 - Cho những chênh vênh, vụng dại và đổi thay

325 Lượt xem

Tuổi 24, cái tuổi đang bắt đầu chuyển mình sang sự trưởng thành, cuộc sống bắt đầu phức tạp hơn về công việc lẫn cuộc sống cá nhân, cái độ tuổi trẻ thì cũng chẳng còn, già thì chưa tới, nó cứ lưng chừng chưa xác định rõ mình thích gì và muốn làm gì. Tuổi 24 - Chông chênh trong sự nghiệp- chông chênh trong cả tình yêu.

Chênh vênh tuổi 24

Chưa bao giờ, bạn thấy thời gian trôi nhanh như vậy, thoáng cái đã đi qua 24 mùa xuân, cái suy nghĩ mộng mơ, non nớt ngày xưa bây giờ nghĩ lại vẫn tủm tỉm cười và cho rằng đó là sự ngây ngô, vụng dại của tuổi trẻ. Hồi đó, có biết bao nhiều hoài bão và lí tưởng, nhưng bây giờ nhìn lại mình chẳng làm được điều gì, lũ bạn thân cùng dần rút về hậu phương để chăm lo cho gia đình bé nhỏ, tập tụ với nhau cũng chỉ được dăm ba bữa nhưng chưa một lần nào tìm lại được tiếng cười như ngày xưa; ai cũng có cuộc sống riêng đứa thì vì có con nhỏ nên phải về trước, đứa thì công việc không đến được, đứa thì tìm thấy thú vui từ những người bạn mới, lúc này mới nhận ra thời gian thật đáng sợ nó làm lu mờ tất cả, kể cả kỉ niệm cũng có thể xóa mờ.

kinh nghiệm làm việc

Không chỉ có mỗi tình bạn bị nhạt mà ngay cả tình yêu cũng vì thế mà nhạt nhẽo theo, tuổi 24 có lẽ không còn thấy sự ngại ngùng khi đứng trước mặt một người khác giới, vẻ ngoài nhìn có vẻ chứng chắn, nhưng bên trong ẩn chứa nhiều mâu thuẫn. 

24 tuổi thì sao cuộc sống vẫn là của bạn

Dù ở độ tuổi nào thì cuộc sống vẫn là của bạn, chỉ có bạn hiểu điều gì làm cho bạn hạnh phúc, nhưng tại sao vẫn thấy chênh vênh, có lẽ dại khờ thì cần phải trưởng thành, còn chênh vênh thì cần phải thay đổi.

24 tuổi bạn vẫn có thể hoài bão những sẽ không thể thỏa sức vẫy cùng như hồi còn trẻ, hãy chọn hướng đi cẩn thận và vững vàng hơn. Hãy tìm việc làm tuyển dụng hiệu quả có thể hỗ trợ bạn phát triển, tìm một tình yêu có thể che chở và cùng nắm tay bạn đi hết cuộc đời. 

Ừ thì 24 tuổi, hẳn là còn một con đường dài phía trước, con đường có chông gai hay trải đầy hoa hồng, con đường có bóng dáng của những người thân quen hay toàn xa lạ, yêu thương trôi qua, hạnh phúc có còn ở lại?…Âu thì cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối diện tất cả, để khi ngoảnh lại một thời tuổi trẻ sẽ không phải là những lạnh lẽo, những nuối tiếc cho một kỷ niệm đã qua.

Hi vọng, những chia sẻ của VIỆC LÀM 24H sẽ hữu ích cho bạn, chúc các bạn thành công trên mọi nẻo đường