Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin cùng gói cước TomG Viettel

432 Lượt xem

Gói cước TomG Viettel phù hợp với khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin với thuê bao di động trả trước. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng điện thoại mà không phải lo lắng vấn đề cước phí khi trải nghiệm gói cước gọi và nhắn tin siêu rẻ.

Thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất về gói cước TomG Viettel

Đăng ký thành công gói cước TomG chỉ với cước phí 3.000đ là bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn sử dụng nội mạng, đồng thời giúp khách hàng giảm được cho mình rất nhiều cước phí nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút, đối với thuê bao ngoại mạng là 990đ/phút.

Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào online trên trang Muathe24h.vn siêu tiện ích tại đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html

goi-cuoc-tomg-viettel

 gói cước TomG Viettel

Gói cước TomG Viettel sẽ giúp khách hàng giảm bớt được cho mình vô số nỗi lo lắng về vấn đề cước phí giúp bạn tha hồ gọi thoại cũng như nhắn tin cho bạn bè và người thân.

Gói cước TomG là gói khuyến mãi nhắn tin sử dụng nội mạng Viettel là vô cùng phù hợp cho khách hàng thường xuyên liên lạc bằng điện thoại di động.

Để tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi này, quý khách hàng phải là thuê bao di động hòa mạng trả trước của thương hiệu viễn thông Viettel đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra, quý khách hàng phải nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Viettel.

Để kiểm tra xem mình có phải là khách hàng may mắn thuộc diện đăng ký gói TomG không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266 

  • Cước phí đăng ký thành công gói cước là 3.000đ.
  • Hạn sử dụng của gói cước là 24h

goi-cuoc-tomg-viettel

 gói cước TomG Viettel

Thêm vào đó, để đảm bảo thuê bao của mình có đủ số dư đăng ký gói cước TomG, bạn hãy nhanh chóng nạp tiền viettel cho dế yêu của mình nhé. Chi tiết cách nạp như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản nhất? Mời bạn tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-viettel.html

Cú pháp đăng ký thành công gói cước TomG Viettel

Đăng ký thành công gói cước TomG, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKG gửi 109.

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình vô số ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng ngay vào tài khoản của bạn 100 tin nhắn sử dụng nội mạng.
  • Giảm cước gọi thoại nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút.
  • Giảm cước gọi thoại ngoại mạng xuống chỉ còn 990đ/phút.

Những thuê bao điện thoại di động Viettel nếu có cơ hội may mắn được nằm trong danh sách ưu đãi để nhận những khuyến mãi đến từ gói cước TomG, quý khách hàng hãy nắm bắt cơ hội để có thể tận hưởng những ưu đãi từ những giây phút trò chuyện thoải mái để không phải lo lắng bất kỳ vấn đề cước phí.

Gói cước TomG có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không có mong muốn sử dụng gói cước TomG ưu đãi này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUYVT gửi 109.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước TomG Viettel. Trân trọng cảm ơn!

Cuối cùng, hãy tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms nhanh chóng. Chi tiết xem ngay tại:https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html