Đây là 5 công cụ có sẵn trong Apple Watch Series 6 cực kỳ hữu ích

Chia sẻ:

Apple Watch được biết đến là một chiếc đồng hồ thông minh được nhiều người yêu thích và chọn lựa hiện nay. Cùng điểm qua những công cụ có sẵn trong Apple Watch Series 6 chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6: Things

Những công cụ có sẵn trong Apple Watch S6
Những công cụ có sẵn trong Apple Watch S6

Cũng tương tự như phiên bản Things trên iPhone, đây là một công cụ có tác dụng quản lý công việc cực kì hữu ích trên Apple Watch Series 6. Bạn có thể tự cập nhật danh sách những công việc cần làm sau đó tiến hành theo dõi công việc đó. Nếu như muốn thêm một công việc nào đó thì chỉ cần bấm vào dấu cộng phía bên phải màn hình và nhập thêm công việc đó vào là xong.

App này có một điểm khá thú vị là nó có 3 tùy chọn khác nhau là: Today, Upcoming và Anytime. Chính vì thế, bạn có thể phân biệt được đâu là việc cần làm ngay cũng như đâu là việc nên làm vào lúc rảnh rỗi. Đồng thời, chính bạn cũng có thể kiểm soát được số lượng công việc đã làm được trong ngày của mình. Rất tiện lợi và khoa học phải không nào?

Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6: Pear

Apple Watch là một thiết bị phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao cực kì hiệu quả. Với ứng dụng Pear bạn có thể theo dõi được quá trình tập luyện của mình cực chi tiết, đồng thời nó cũng như một huấn luyện viên giúp bạn đồng hành, kiểm soát được thời gian tập luyện cũng như lượng calo đã tiêu hao.

Công cụ có sẵn trong Apple Watch Series 6: Babbel

Một công cụ công cụ có sẵn trong Apple Watch S6 không thể không nhắc tới chính là ứng dụng có thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi dạng “edutainment”. Nó là một ứng dụng ngôn ngữ có từ phiên bản Apple Watch 3 có thể giúp cho người dùng học được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6: AutoSleep

Các Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6- AutoSleep
Các Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6- AutoSleep

AutoSleep là một ứng dụng có tác dụng theo dõi giấc ngủ của bạn. Về cơ bản, nó không giống như những ứng dụng khác, nó không chỉ tính được thời gian ngủ của bạn mà còn theo dõi được chất lượng của giấc ngủ thông qua nhịp tim.

Quá trình này sẽ bắt đầu khi bạn chính thức thiết lập trên ứng dụng. Nếu như bạn đeo đồng hồ trong quá trình ngủ thì chắc chắn ngày hôm sau nó sẽ thông báo cho bạn thời gian cũng như chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào. Trong trường hợp bạn không đeo đồng hồ thì bạn chỉ nắm được thời gian ngủ của mình mà thôi.

5. Công cụ có sẵn trong Apple Watch S6: Carrot Weather

Carrot Weather là một ứng dụng có chức năng dự báo thời tiết cực kì tuyệt vời. Các thông tin về thời tiết sẽ được cập nhật liên tục và cập nhật trực quan lên màn hình của Apple Watch. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được ngày hôm đó nên mang theo áo mưa hay áo chống nắng đi làm.

Trên đây là những công cụ có sẵn trong Apple Watch Series 6, hy vọng, với những hướng dẫn sử dụng Apple Watch của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này hiệu quả hơn.

Trùm iWatch – Địa chỉ mua đồng hồ Apple Watch uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay:

  • Website: https://www.trumiwatch.vn/
  • Địa chỉ: Số 36 Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Facebook: https://www.facebook.com/trumiwatch.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *