Cùng Bestbank vay tiền Cash24 

Chia sẻ:

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên quá bận rộn, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay vốn phức tạp, mất nhiều thời gian tại các ngân hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty tín dụng đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản và quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn hoàn toàn trực tuyến. Một trong số đó là dịch vụ vay tiền nhanh online của Cash24 với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online với 0% lãi suất, cung cấp cho khách hàng khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất. Hãy cùng Bestbanks.vn tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Vay tiền Cash24 là gì?

Dịch vụ cho vay online Cash24 được phát triển từ năm 2019 bởi Công ty Cổ Phần Ideal Tech – một thương hiệu lâu năm, nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực tài chính. Ideal Tech ứng dụng các công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online Cash24 thông qua hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động và hoàn toàn trực tuyến. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay online và có thể nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút.

Ưu điểm của vay tiền Cash24

 • Thương hiệu uy tín, lâu năm, có nhiều kinh nghiệm
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh hoàn toàn trực tuyến trong vài giờ
 • Hạn mức vay cao lên đến 15.000.000
 • Thời hạn vay tối đa 12 tháng
 • Khách hàng có thể trả nợ theo nhiều kỳ, không phải thanh toán 1 lần
 • Lãi suất minh bạch
 • Bảo mật thông tin, chính sách và điều kiện vay rõ ràng
 • Ưu đãi lãi suất đặc biệt: 0% cho 7 ngày vay đầu.

Nhược điểm của vay tiền Cash24

 • Lãi suất còn khá cao so với nhiều ứng dụng khác (Cash24 hiện nay đang áp dụng mức lãi suất 0,9%/ngày, mức phí suất là 0,7%/ ngày trong 3 tháng)
 • Nếu vi phạm thỏa thuận vay, khách hàng có thể phải chịu nhiều khoản phí như phí thanh toán trễ, phí thanh toán trước hạn, phí dịch vụ, …

Điều kiện vay tiền tại Cash24

Để có thể vay tiền tại Cash24, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 59, đang sống là làm việc tại Việt Nam trong thời gian thực hiện khoản vay
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có công việc ổn định và chứng minh được thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên để đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động
 • Không có nợ xấu
Điều kiện vay tiền tại Cash24
Điều kiện vay tiền tại Cash24

Thủ tục vay tiền Cash24 với Bestbanks.vn

Bước 1. Truy cập vào website để đăng ký khoản vay.

Để vay tiền Cash24 trên Bestbanks.vn, bạn cần truy cập vào đường link https://www.Bestbanks.vn/vay-tien-online-uy-tin/, chọn Cash24 để truy cập vào website chính thức của Cash24.

Trên giao diện chính của website sẽ có đầy đủ tất cả thông tin liên quan đến khoản vay. Gồm có: Số tiền vay, Thời hạn trả, Ngày trả đầu tiên, Số tiền trả đầu tiên, Tiền lãi, Tổng số tiền cần trả. 

Tại mục Số tiền vay, lưu ý là bạn chỉ được vay tối đa 5.000.000 VNĐ trong lần vay đầu và có thể vay đến 15.000.000VNĐ từ lần vay thứ 2.

Sau khi chọn mức tiền muốn vay và nắm rõ các hạn mức, thông tin liên quan đến khoản vay, nhấn chọn Tiền về để điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân.

Sau khi bạn chọn mục Tiền về, website sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân liên quan, gồm có Họ tên (chính xác theo CMND/CCCD) và Số điện thoại. 

Trang web sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã xác thực gồm 4 chữ số, bạn nhập mã này và nhấn Tiếp tục.

Bước 3. Cung cấp thông tin liên hệ của người thân.

Sau khi điền thông tin liên hệ của 2 người thân, nhấn Tiếp tục.

Bước 4. Điền thông tin CMND.

Upload ảnh 2 mặt của CMND và ảnh chân dung của bạn để hệ thống xác minh thông tin.

Sau đó, chọn mục Chia sẻ vị trí để cung cấp vị trí hiện tại của bạn. 

Hệ thống sẽ xác nhận lại thông tin sau vài phút và nhân viên sẽ gọi điện ngay cho bạn, hỏi thêm một số thông tin để hoàn tất thủ tục vay. Nhân viên cũng sẽ gọi đến số điện thoại của người thân mà bạn cung cấp để xác nhận lại thông tin.

Bước 5. Giải ngân về tài khoản.

Sau khi được xác nhận vay thành công, bạn hãy truy cập vào website của Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng còn hiệu lực. Cash24 sẽ gửi cho bạn một dãy mật khẩu gồm 6 chữ số để bạn đăng nhập bằng số điện thoại với mật khẩu này.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục và tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức.

Trên đây là một số thông tin về vay tiền Cash24 và cách thức vay tiền bằng ứng dụng này thông qua Bestbanks.vn. Chúc bạn sẽ sớm nhận được khoản vay để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *