Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hoclaixe12h.com

Chia sẻ:

Bạn đang tìm một trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2 tại trung tâm Học Lái Xe 12h. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể tìm được nơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc học lái xe oto B2, B1 đang ngày càng phổ biến nên khá nhiều trung tâm mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của các học viên. Tuy nhiên, việc nhiều trung tâm mở ra khiến học viên khó lòng lựa chọn được một nơi chất lượng. Đừng lo lắng, bạn hãy tham khảo khóa học lái xe ô tô chất lượng tại Học Lái Xe 12h nhé.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 tại Học Lái Xe 12h chất lượng

Hiểu được tâm lý học viên, trung tâm sát hạch Học Lái Xe 12h đã cho ra các chương trình đào tạo học lái xe B1 và học lái xe ô tô B2 chất lượng và đã thu hút được số lượng lớn thành viên tham gia nhờ vào:

Khóa học lái xe ô tô chất lượng cao

Ngoài khóa học lái xe B1, B2, C trung tâm Học Lái Xe 12h còn đào tạo các loại bằng khác  như A1 và A2. Các khóa học đều được thiết kế đầy đủ nội dung theo quy định của Bộ GTVT. Cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết trong các bài thi lý thuyết cũng như thực hành.

Khóa học lái xe ô tô chất lượng tại Học Lái Xe 12h
Khóa học lái xe ô tô chất lượng tại Học Lái Xe 12h

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

Các giáo viên tại trung tâm Học Lái Xe 12h là những người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các học viên. Mỗi giáo viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, các giáo viên sẽ chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm trong quá trình thi lý thuyết và phần xử lý khi thi thực hành trên sa hình. Trang bị cho học viên kiến thức vững vàng khi tham gia vào kỳ thi.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm tạo một môi trường học thoải mái cho các học viên, Học Lái Xe 12h đã trang bị nhiều phòng học hiện đại có máy chiếu, máy lạnh tiện nghi.

Các học viên được thực hành cùng giáo viên trên sân tập rộng rãi và trên các chiếc xe đời mới. Giáo viên 1 kèm 1, chỉ dạy chi tiết giúp học viên tự tin khi bước vào phần thi sa hình.

Sau khóa học, học viên sẽ giỏi lý thuyết và vững thực hành tự tin hơn khi đi thi. Đồng thời vững tay lái đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Học phí cực ưu đãi

Với chương trình học chất lượng, tuy nhiên tại Học Lái Xe 12h khóa học đăng ký học lái xe ô tô lại có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các nơi khác. Cụ thể:

Khóa học lái xe ô tô theo hạngHọc phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Khóa học bằng lái xe hạng B112.000.000
Khóa học bằng lái xe hạng  B214.000.000

 

Đây là mức học phí trọn gói tại trung tâm, trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Mức học phí này bao gồm các khoản phí như sau:

 • Lệ phí làm hồ sơ
 • Học phí đào tạo lái xe phần lý thuyết và thực hành.
 • Lệ phí thi sát hạch lý thuyết và thực hành
 • Phí tài liệu học và ôn tập lý thuyết
 • Lệ phí cấp bằng PET
 • Phí thuê sân tập lái xe
 • Phí thuê giáo viên

Trên đây là những thông tin khi bạn đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Học Lái Xe 12h mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui liên đến Học Lái Xe 12h qua thông bên dưới nhé. Chuyên viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0928.0168.69
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Website: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *