Top các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy tính miễn phí 2020

Chia sẻ:

Việc chỉnh sửa ảnh là một việc mà bất cứ ai dù ít dù nhiều cũng đã từng làm qua. Có khi bạn chỉnh sửa ảnh trên chiếc smartphone của mình, cũng có khi chỉnh sửa ảnh bằng các phần mềm máy tính mặc định như Paint. Nhưng nhu cầu của bạn lớn hơn thế và bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng lại không thể bỏ ra các chi phí cho các phần mềm sửa ảnh Photoshop đắt đỏ?

Vì lẽ đó hôm nay bài viết này của TinViet365 sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm chính sửa ảnh đẹp miễn phí trên máy tính mới nhất hiện nay theo các đánh giá khách quan. Mỗi phần mềm chỉnh ảnh bên dưới đều có ưu và khuyết điểm của chúng vì vậy bạn hãy lựa cho mình một phần mềm mà bạn cho là phù hợp nhất nhé.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất hiện nay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính GIMP

Chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp với GIMP
Chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp với GIMP

Phần mềm GIMP (GNU Image Manipulation Program) hay còn gọi là một chương trình phần mềm miễn phí giúp cho hầu hết các công việc như chỉnh sửa ảnh, thành phần và tác giả. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng không thua kém gì so với phiên bản Photoshop hiện nay

Hơn hết chỉnh sửa ảnh trên máy tính trên GIMP nó có thể hoạt động như các phần mềm vẽ đơn giản cũng như 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời. Nó còn được nhà phát triển thiết kế giao diện sửa ảnh trên máy tính đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng học hết các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Ubuntu và cả Mac OS.

Tải phần mềm tại: https://www.gimp.org/downloads/

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản Photoscape

Chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng với Photoscape
Chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng với Photoscape

Có thể nói Photoscape chính là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng, vui vẻ và hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng sửa chửa hình ảnh thật đơn giản. Nó có rất nhiều tính năng với các công cụ và các hiệu ứng chuyên nghiệp tuyệt vời, giao diện của Photoscape cực kì thân thiện và rất dễ sử dụng dành cho những người mới biết dùng phần mềm chỉnh ảnh. Có thể nó là 1 phần mềm chỉnh ảnh dành cho những người mới bắt đầu

Tải phần mềm tại: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

Phần mềm sửa ảnh online Pixlr Editor

Sửa ảnh online miễn phí với Pixlr Editor
Sửa ảnh online miễn phí với Pixlr Editor

Tương tự với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, ứng dụng Photoshop Online là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh online và nó hoàn toàn miễn phí. Đây là một ứng dụng hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại rất nhiều quốc gia. Tác dụng của nó thật tuyệt vời trong việc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số.

Ngoài ra nó cũng làm cho các hình ảnh hoàn thiện và trở nên sinh động hơn. Chỉ với một trình duyệt web có kết nối Internet thì bạn có thể sử dụng nó tại bất cứ máy tính nào và bất cứ hệ điều hành nào từ Linux, Mac cho đến Windows. Điểm yếu duy nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này là nó không thể làm việc tại một nơi không có Internet hoặc nơi có đường truyền Internet yếu tuy nhiên sẽ là cứu cánh cho ai cần chỉnh sửa ảnh gấp tại thời điểm.

Sử dụng ứng dụng tại: https://pixlr.com/editor/

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp PhoXo

Chỉnh sửa ảnh đẹp và miễn phí với PhoXo
Chỉnh sửa ảnh đẹp và miễn phí với PhoXo

Phần mềm PhoXo là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm cực kì nhỏ gọn, nhanh và vô cùng dễ sử dụng. Bạn có thể coi nó như một Adobe Photoshop mini. Những tính năng nổi bật của nó bao gồm các lớp, lùi lại, có hơn 50 hiệu ứng đặc biệt, xử lý hàng loạt. Đây sẽ là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ cho việc lựa chọn, cắt, vẽ tranh, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng ảnh dành cho bạn.

Hơn hết, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng văn bản vào các hình ảnh, chẳng hạn như văn bản bóng, văn bản gợn, văn bản màu gradient,… Ở trên trang chủ của PhoXo cung cấp số lượng lớn các hướng dẫn từng bước, hàng ngàn videos miễn phí nghệ thuật, khung hình, mô hình, kết cấu và hình dạng.

Tải phần mềm tại: http://www.phoxo.com/en/download/

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí Paint.NET

Phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí Paint.NET
Phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí Paint.NET

Phần mềm Paint.NET là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí chuyên về chỉnh sửa ảnh và thao tác chương trình. Phần mềm  được thiết kế với một giao diện rất thân thiện người sử dụng, điều hướng đơn giản và làm việc nhanh chóng. Điểm mạnh của phần mềm chính là chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, với tùy chọn đa dạng để thay đổi kích thước và xoay hình ảnh của bạn dễ dàng. Đây còn là một phần mềm tốt cho sự lựa chọn với các công cụ vẽ, và một số hiệu ứng đặc biệt xuất sắc mà phần mềm cung cấp

Tải phần mềm tại: https://www.getpaint.net/download.html

Còn đang cập nhật thêm…

Trên đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính mới nhất 2020 mà chúng tôi đã tổng hợp được. Các bạn có thể tải app chỉnh ảnh trên máy tính thông qua các trang chủ mà chúng tôi cung cấp bên dưới tên của phần mềm.

,
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận