Tổng hợp những cách đặt biệt hiệu facebook và chat messenger mới nhất

Chia sẻ:

Để thể hiện tình bạn thân thiết hay tình yêu của mình cho người ấy bạn nên tìm hiểu về cách đặt biệt hiệu facebook và bạn sẽ đặt được biệt danh cho bạn bè hay người yêu của mình bằng những cái tên hài hước hay tình cảm nhất.

Facebook cho phép bạn đặt biệt danh trên facebook hay trong messenger để tạo nên nhiều điều thú vị cho cuộc trò chuyện cũng như cho cuộc sống và nếu bạn chưa biết cách đặt biệt hiệu trên messenger hay cũng chưa biết cách đặt biệt hiệu facebook thì bạn chỉ cần làm theo những cách sau:

Cách đặt biệt hiệu facebook dễ dàng nhất

Đây là cách đặt biệt danh trên facebook cho điện thoại mà bạn có thể dùng ở Iphone hay những điện thoại chạy android. Và nếu bạn muốn đặt biệt hiệu cho bạn bè thì hãy xem những bước sau nhé và đây cũng là cách đặt biệt hiệu cho người yêu của bạn nếu bạn muốn:)

Bước 1: Vào Facebook trên điện thoại Android hay iOS

Bước 2: Chọn vào 3 gạch ngang bên góc phải ==> Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách đặt biệt danh trên fb bước đầu chọn more và cài đặt
Cách đặt biệt danh trên fb bước đầu chọn more và cài đặt

Bước 3: Tiếp theo vào Cài đặt ==> Thông tin cá nhân.

Tiếp theo bạn vào cài đặt - thông tin cá nhân
Tiếp theo bạn vào cài đặt – thông tin cá nhân

Bước 4: Ở đây bạn click vào Tên ==> Thêm biệt danh, tên khai sinh,…

Tiếp theo bạn chọn vào tên và đặt biệt danh
Tiếp theo bạn chọn vào tên và đặt biệt danh

Bước 5: Chọn loại tên – biệt danh ==> Nhập biệt danh cần thay đổi của bạn vào mục “Tên”. Tiếp theo bạn tích vào “Hiển thị ở đầu trang cá nhân” để xem kết quả và nhấn lưu để hoàn tất quá trình thay đổi biệt hiệu Facebook.

Cách đặt tên biệt danh trên facebook đã thành công với các bước trên
Cách đặt tên biệt danh trên facebook đã thành công với các bước trên

Cách đặt biệt danh trên messenger nhanh nhất

Bạn có thể dùng cách đặt biệt hiệu messenger này cho cả android và IOS, cách này được rất nhiều cặp đôi đặt biệt danh cho người yêu của mình và đây là cách đặt biệt danh cho người yêu dễ dàng nhất và nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

– Để làm điều đó đầu tiên bạn cần vào Facebook Messenger và nhấn vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn đặt biệt danh.

– Trong giao diện trò chuyện của Messenger bạn hãy click vào tên tài khoản Facebook của người muốn đặt (ở phía trên như hình). Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn (như hình) và bạn hãy nhấp vào biệt hiệu để đặt tên riêng.

Ở Messenger nhấp vào tên tài khoản Facebook
Ở Messenger nhấp vào tên tài khoản Facebook

– Facebook cho bạn đặt biệt danh cho chính mình hoặc người bên kia. Khi chọn đối tượng muốn đặt biệt danh bạn sẽ thấy cửa sổ hiện ra và bạn chỉ việc đặt biệt hiệu cho mình rồi nhấn Save để lưu lại.

Facebook cho bạn đổi biệt hiệu
Facebook cho bạn đổi biệt hiệu

– Sau đó bạn sẽ thấy thông báo “A set your nickname to X”, X là biệt danh mà bạn mới đặt cho mình. Nếu bạn đặt biệt danh cho bạn của mình sẽ thấy thông báo “A set tên_người_đó nickname to X”. Trong khi đó, bạn bè của bạn sẽ thấy thông báo “Tên_người_đó set her own nickname to X”. Nếu bạn muốn thay đổi hãy nhấp vào nút Change bên cạnh nó.

Cách đặt biệt hiệu Facebook trong messenger thành công
Cách đặt biệt hiệu Facebook trong messenger thành công

Ngoài ra bạn có thể thay đổi màu sắc và phông nền khi chat trên Messenger bằng cách click vào Color phía dưới mục biệt hiệu. Và còn nhiều tính năng khác bạn có thể thêm vào để có những dòng chat messenger đầy màu sắc và ấn tượng để mang lại kỷ niệm cho bạn bè cũng như người yêu của mình.

Như vậy là bạn đã biết cách đặt biệt hiệu facebook và cả messenger sau khi đọc bài viết này, chúc bạn có cuộc trò chuyện thật vui vẻ bên bạn bè và thật lãng mạn với người yêu của mình bằng những cách đặt biệt hiệu trên fb giúp bạn tạo ra những tên riêng ấn tượng và thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

, , , , ,
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận