Những mẹo chơi bắn cá đại dương bất bại cho người chơi

Chia sẻ:

Bắn cá đổi thưởng là một trò chơi giải trí không thể thiếu đối với rất nhiều người hiện nay. Bởi hình thức dễ chơi và phần thưởng cho người chiến thắng cực kì hấp dẫn. Đặc biệt là khi tham gia vào game thì các bạn sẽ đắm chìm vào những cuộc săn cá cực kỳ đặc sắc dưới lòng đại dương. Nhưng làm sao để bắn được nhiều cá nhất cho mình ? Để có thể bắn được nhiều cá thì các bạn cần có những mẹo chơi bắn cá đại dương để áp dụng khi chơi. Để hiểu rõ hơn thì cùng mình khám phá cụ thể những mẹo đó ngay sau đây nhé. 

Có những mẹo chơi bắn cá đại dương bất bại nào ?

Mặc dù trò chơi này đơn giản và phù hợp với tất cả người chơi, nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt đây nhé. Chính vì thế các bạn hãy nhanh ghi nhớ những mẹo bắn cá đại dương sau để áp dụng ngay vào khi chơi nhé.

Tập trung bắn vào đầu cá

Đây là cách bắn tập trung vào một con cá và bạn chỉ tập trung bắn vào đầu cá nhé. Và sử dụng loại đạn to để có thể hạ được nhanh chóng hơn. Hoặc các bạn có thể chờ nhiều con cá đang hướng về phía đầu súng của bạn để có thể bắn được hiệu quả nhất. Vừa đỡ tốn đạn và còn có thể săn được nhiều chú cá hơn bình thường.

Bắn cá nằm ngoài rìa màn hình 

Khi chơi bắn cá thì các bạn hãy tận dụng triệt để những góc máy cá để có thể bắn cá được hiệu quả nhất. Nhất là những chú cá nằm dạt ở rìa của màn hình, bởi vì những chú cá đó thường đã bị trúng rất nhiều đạn trước đó. Vì vậy mà bạn sẽ có thể hạ được nhanh chóng hơn đó nhé. 

Đồng thời thì những con cá lớn cũng giống như vậy, thậm chí chúng đã bị người khác bắn trước đó và vừa quay lại trong một khoảng thời gian mà thôi. Đó là lý do mà bạn nên bắn những chú cá ngoài rìa, biết đâu bạn sẽ bắn những chú cá khủng mà  không tốn quá nhiều đạn. Nhưng để tối ưu hiệu quả thì các bạn chỉ nên thử từ 2-4 viên mỗi con cá thôi. Bởi đôi khi có nhiều con cá chưa trúng đạn đâu, điều đó sẽ khiến bạn mất đạn nhiều vì cá sẽ dễ chạy mất khi nằm ngoài rìa đấy.

Bắn cá tăng bi nhanh chóng 

Đây là cách bắn cá bằng cách tăng đạn liên tục và tập trung vào một con cá duy nhất mà các bạn nhắm đến. Và bạn sẽ liên tục nhắm vào một con cá thì nó sẽ chết nhanh hơn. Thay vì bạn bắn quá nhiều con cá khác nhau sẽ khó lòng mà kiểm soát được trước một số lượng cá đông đảo được.

Cách bắn cá vừa xuất hiện lên

Đây là một mẹo được rất nhiều cao thủ chia sẻ đến với mình và rất hiệu quả trong khi chơi bắn cá đại dương. Đầu tiên là bạn quan sát ở những mép rìa của màn hình và ngắm súng sẵn tại đó. Một khi cá vừa xuất hiện thì các bạn có thể xả đạn liên tiếp vào những chú cá đấy. Đồng thời thì các bạn phải bắn tới tấp lúc mà cá vừa xuất hiện thì mới có thể mang lại hiệu quả cao được.

Không những vậy thì bạn có thể tăng đạn dần lên khi bắn để có thể bắn cá chết nhanh chóng hơn đều được. Vì những chú cá mới xuất hiện sẽ rất yếu và dễ bị hạ gục bởi những viên đạn lớn. Từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm đạn và còn hạ được cá nhanh. 

Chọn cá có quãng đường bơi lớn nhất để bắn

Ngoài ra thì các bạn còn có thể lựa chọn những con cá có quãng đường bơi dài để tập trung bắn. Nhất là đối với những con cá lớn thì sẽ càng cực kì quan trọng điều này. Làm thế là vì để có nhiều thời gian để bắn hạ được cá cũng như là không để cá chạy thoát được khỏi màn hình. 

Nếu mà bạn đã tốn rất nhiều đạn để bắn mà vẫn không hạ được thì chắc chắn bạn sẽ lỗ lớn. Vì vậy mà người chơi nào khi bắn cá đại dương cũng đều học thuộc lòng điều này. Nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay khi chơi bắn cá cho mình. 

Bắn những con cá lớn nhất

Đây là cách bắn cá cần rất nhiều đạn lớn để có thể hạ được lớn chú cá lớn nhất có trong bắn cá đại dương. Khi sử dụng cách này thì các bạn sẽ phải chọn những con cá lớn để có thể bắn hạ chúng. Thường thì phần thưởng của những con cá này rất lớn cho nên rất thu hút người chơi, mặc dù nó rất khó để bắn hạ. 

Kết Luận : 

Nhìn chung để chơi tốt game bắn cá đại dương thì các bạn có thể linh hoạt thay đổi trong từng cách chơi. Và phải vận dụng thật hợp lý trong từng trường hợp thì mới có thể nhanh chóng hạ gục cá và nhận thưởng được

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn những mẹo chơi bắn cá đại dương đang được nhiều cao thủ sử dụng nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này thì các bạn có sắm được cho mình những mẹo chơi phù hợp thì tham gia bắn cá đại dương nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một nơi để chơi game bắn cá thì các bạn có thể trải nghiệm tại các cổng game sau: Sunwin, Yo88, Top88 hay Go88 nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận