Nên mua giấy in hóa đơn ở đâu rẻ mà tốt ở Hà Nội

Chia sẻ:

Nếu bạn đang không biết nên mua giấy in hóa đơn ở đâu tại Hà Nội hay toàn quốc thì bài viết này Tinviet365 sẽ giới thiệu đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn siêu thị, giấy in hóa đơn bán lẻ,.. cực kỳ chất lượng và đủ loại kích cỡ, nhưng trước hết để chọn được những loại sản phẩm giấy phù hợp với máy in của bạn cũng như tham khảo những tiêu chí cần thiết để chọn giấy in chất lượng nhất.

Các loại giấy in hóa đơn phổ biến nhất hiện nay

Giấy in hóa đơn K80 (80mm)

Giấy in hóa đơn K80 (80mm)
Giấy in hóa đơn K80 (80mm)

Giấy in hóa đơn K80có chiều rộng khổ giấy là 80mm thường được dùng làm hóa đơn trong các siêu thị hiện nay. Đây là loại giấy cảm nhiệt vì vậy bạn không cần dùng mực in mà vẫn có thể hiện rõ nội dung trên giấy.

Giấy in hóa đơn K57 (57mm)

Giấy in hóa đơn K57 (57mm)
Giấy in hóa đơn K57 (57mm)

K57 với chiều rộng 57mm nó khá hợp với các dòng máy in nhỏ (như máy tiền điện, nước,..) và tốc độ sẽ in chậm hơn. Ngoài 2 loại giấy in hóa đơn K80, K57 được sử dụng rộng rãi này thì ở các siêu thị, cửa hàng nếu đang dùng loại máy POS thì có thể chọn loại giấy in K80 (Phi 80mm) hay K80 (Phi 60mm) với chiều dài 50mm để tiết kiệm và không phải thay giấy quá nhiều lần.

Giấy in hóa đơn có vai trò quan trọng như thế nào trong đời sống

Vai trò quan trọng của giấy in hóa đơn trong cuộc sống
Vai trò quan trọng của giấy in hóa đơn trong cuộc sống

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng tăng lên. Đó là lý do tại sao, hầu hết các cơ sở kinh doanh từ làm đẹp đến thực phẩm đều cần đến máy in để thuận tiện hơn trong quá trình mua bán. Giấy in hóa đơn cũng từ đó đóng vai trò quan trọng giúp máy in hoạt động 1 cách tuyệt vời. Mục đích cuối cùng của nó là tiết kiệm thời gian và giúp việc thanh toán nhanh hơn.

Tại bệnh viện hoặc ngân hàng, máy ATM cũng có thể sử dụng các loại giấy in này. Họ in ra số thứ tự cho từng khách hàng. Để giữ trật tự trong môi trường công cộng. Đồng thời đảm bảo sự công bằng cho mọi người. Không chèn ép, xô đẩy nhau. Tính ứng dụng của hình thức theo hóa đơn giấy rất cao. Các loại giấy này có thể hoạt động trơn tru với máy in hóa đơn, máy tính tiền,… Giúp việc mua bán trao đổi hàng hóa và thanh toán nhanh hơn. Vì thế mua giấy in hóa đơn ở đâu? và mua máy in ở đâu? là câu hỏi bạn nên đặt ra cho cửa hàng của mình.

Mua giấy in hóa đơn ở đâu tốt?

Mua giấy in hóa đơn ở đâu tại Thiết Bị Bán Hàng HN
Mua giấy in hóa đơn ở đâu tại Thiết Bị Bán Hàng HN

Thiết Bị Bán Hàng HN là đơn vị nhập khẩu chính hãng các thiết bị bán hàng cũng như phân phối các loại giấy in tốt nhất:

 • Cung cấp giấy với độ dài đủ 30m khổ K80 (80mm) trong khi trên mặt bằng chung ủa thị trường thì giấy chỉ được 20 – 25m.
 • Giấy của công ty là loại giấy trắng với độ mịn và sáng bóng cùng với độ dai khó rách. Đảm bảo chất lượng hóa đơn khi bạn in ra luôn nét và có thể lưu lại thông tin trên hóa đơn lâu hơn giấy trên thị trường.
 • Giá: khi mua hàng tại Thiết Bị Bán Hàng HN bạn luôn có giá tốt nhất kèm nhiều khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt
 • Dịch vụ tốt nhất: giao hàng cực nhanh đảm bảo không làm gián đoạn việc kinh doanh tại siêu thị hay cửa hàng của bạn cùng nhân viên tư vấn tận tình để bạn chọn đúng loại giấy bạn đang cần.
 • Chính sách đổi trả sau khi vừa mua về mà giấy bị hỏng.

Sau khi được Tinviet365 gợi ý nên mua giấy in hóa đơn ở đâu tại Hà Nội? thì chắc chắn bạn đã biết địa chỉ để mua giấy in hóa đơn ở Hà Nội chất lượng cùng giá thành tốt rồi phải không nào. Và sau đây là thông tin chi tiết về công ty mà các bạn đang tìm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÁN HÀNG HN

 • Showroom 1: Số 18 Ngách 6, Ngõ 294 Kim Mã
  Ba Đình Hà Nội.
 • Hotline: 0981 24 03 18 – 0984. 851. 425
 • Email: thietbibanhanghn.com@gmail.com
 • Website: thietbibanhanghn.com

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *