88 Những câu nói hay trong anime ý nghĩa sâu sắc

Chia sẻ:

Có thể các bạn đã từng nghĩ anime chỉ là phim hoạt hình thì những câu nói hay trong anime cũng chỉ mang tính giải trí và không có gì hay hoặc đặc sắc, không phải đâu nhé trong anime có nhiều câu nói cực kỳ ý nghĩa và thẩm thấu trong cuộc sống cũng như tình yêu hay tình bạn.

Và những câu nói hay trong anime sẽ được tôi viết dưới đây sẽ làm bạn có cách nghĩ khác về nó và chắc chắn khi đọc xong bạn sẽ mê ngay và ứng dụng những câu nói đó vào cuộc sống hàng ngày.

Những câu nói hay trong anime về tình yêu khiến bạn quyến luyến

Những câu nói hay trong anime về tình yêu
Những câu nói hay trong anime về tình yêu

Nhiều người yêu thích anime không chỉ vì nội dung hay, vui nhộn cùng hình ảnh đẹp mà còn bởi giọng nói cực hay và ấn tượng của các nhân vật và ngoài những câu nói vui nhộn thì trong anime cũng có những câu nói về tình yêu cực kỳ sâu lắng mà bạn hãy tham khảo bên dưới.

⇛Nếu không yêu thứ gì nữa… thì sẽ không phải đau buồn nữa. Có lẽ…đúng là vậy thật.. Anh cũng không thể nói rõ được. Anh cũng nghĩ… sẽ dễ dàng hơn nếu không yêu một ai đó. Nhưng mà… Anh không muốn nghĩ rằng việc yêu một ai đó là vô vọng hay vô ích. (Sakishima Hikari – Nagi No Asukara)

⇛Tình yêu cũng tương tự như biển cả vậy. Nó không chỉ có mỗi vui vẻ và quấn quít bên nhau. Ta còn phải ôm lấy cả nỗi buồn, đau đớn và nhiều thứ khác… Chính như thế mà cảm xúc mới sẽ được ra đời. (Kihara Tsumugu – Nagi No Asukara)

⇛Yêu một người không phải là cùng chết mà là bảo vệ cuộc sống cùng hướng đến tương lai. (Aya Mikage – Ayashi No Ceres)

⇛Tình yêu dù được hay mất, đều làm con người ta trưởng thành hơn. (Shimura Shinpachi – Gintama)

⇛Chúng ta cần ngừng sống vì người khác. Từ giờ trở đi, hãy sống vì chính chúng ta! (Historia Reiss – Attack on titan)

⇛Yêu một người là yêu con người hiện tại của người đó và chấp nhận cả quá khứ của người đó nữa. (Kaoru Kamiya – RuRouni Kenshin)

⇛Nếu điều nói ra được sự quan tâm lẫn nhau thì nhất định cả hai người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. (Manaka Mukaido – Nagi No Asukara)

⇛Trà đạo cho người ta biết vị đắng. Cũng như tình yêu vậy, vị đắng giúp con người ta trưởng thành. (Hana Yori Dango)

⇛Với đàn ông, khi gặp người con gái họ thực lòng yêu, thì sẽ không hôn cô ấy một cách tùy tiện. (Yagami Kousei – Mishounen Produce)

⇛Tôi cũng đang tập để tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Đó là những gì tôi đang nghĩ bây giờ. Và một ngày, khi tôi có thể bước đi thật xa trên chính đôi chân này… Tôi sẽ tới để gặp cô ấy. (Akizuki Takao – Kotonoha No Niwa)

⇛Làm gì có luật nào bảo cậu, không thể theo đuổi một ai chỉ vì người đó đang yêu một người khác. (Ruri Miyamoto – NiseKoi)

⇛Thế gian này làm gì có người bỏ đi. Một con người tồn tại, chắc chắn là vì một ai đó đang cần đến họ. Sẽ có người mà muốn chia cắt cũng không thể chia cắt được. Có người làm cho mình khổ sở, thì cũng sẽ có người khác quan tâm tới mình. (Miura Ito – W Juliet)

⇛Đã là con trai thì phải chăm sóc, bảo vệ người con gái mình thích. (Chihiro Itou – Sukidesu Suzuki kun)

⇛Người đàn ông không vì lý tưởng của mình mà làm mọi cách, bất chấp cả người thương yêu. Vì nếu không có người thương yêu thì lý tưởng đó cũng vô nghĩa. (Ryosuke – Yokohama Monogatari)

Những câu nói hay nhất trong anime cực kỳ sâu sắc

Các câu nói hay trong anime
Các câu nói hay trong anime

Anime hay hơn rất nhiều bộ phim truyền hình vì nhờ hình ảnh đẹp cốt truyện cực kỳ tinh tế cùng tạo hình nhân vật rất hợp lý cùng với những giọng lòng tiếng rất hay và những câu nói hay của anime được thể hiện rất hay về cảm xúc lẫn hình ảnh vì thế những câu nói này luôn chạm đến tim người xem cũng như người đọc và những câu nói trong anime sau đây sẽ chạm đến tim của bạn.

⇛Nếu xin lỗi giải quyết được mọi chuyện thì đâu cần tới cảnh sát. (Doumyouji Tsukasa)

⇛Không biết sau khi cố gắng thì chúng ta sẽ làm được những gì, nhưng chỉ biết nếu không cố gắng thì sẽ chẳng làm được gì cả. (Muse)

⇛Không phải là không được, mà chỉ là chưa thử thôi, đúng không ? (Atsuki Okano – Hajime chan ga ichiban)

⇛Mỗi người chúng ta đều có một gia đình thứ 2, không hẳn phải là bố mẹ hay anh em. họ là những người bạn, những người anh, người chị, những người luôn bên chúng ta, giúp đỡ chúng ta, cùng nhau trưởng thành hơn trong cuộc sống. (Sakagami Tomoyo)

⇛Muốn thấu hiểu một ai thì bạn nên thử đặt mình vào cuộc sống của người đó. Không nên đứng ngoài mà phán xét cuộc sống của họ. (Ken Kaneki)

⇛Bóng tối là phản ánh nỗi sợ hãi trong trái tim con người. Kẻ có trái tim yếu đuối sẽ cảm thấy hoảng loạn. (Yami Yugi – Yugioh)

⇛Những người hay cười là những người đau khổ nhất vì những nụ cười là những giọt nước mắt khô.(Kenshin)

⇛Không có con đường chung cho tất cả mọi người đi đến hạnh phúc. (Subaru)

⇛Chiếc gương có thể phản chiếu y hệt những gì đứng trước nó…nhưng cũng không thể cho ta thấy hình dáng thật của mình (Haibara – Detective Conan)

⇛Cho dù có đau đớn hay khó khăn thì con người nên cảm thấy hạnh phúc vì họ đã được sống. (Yato – Noragami)

Những câu nói hay trong anime trên có thể giúp hiểu được hơn về tình yêu và cuộc sống, ngoài ra bạn có thể xem thêm những câu nói hay về cuộc sống tại website chúng tôi. Chúc bạn may mắn!

, , , , ,
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận