Có nên mua PQA Hen Suyễn của công ty dược phẩm PQA không?

Chia sẻ:

Theo các chuyên gia, hiện nay xu hướng sử dụng ngày càng nhiều các loại thuốc có nguồn gốc từ cây cỏ hay các phương pháp điều trị của Y học cổ truyền để dự phòng chữa trị và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm PQA Hen suyễn của công ty dược phẩm PQA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Hỗ trợ điều trị các chứng ho hen, hen suyễn và phòng ngừa các biến chứng sau đó rất tốt. Nói thì là như vậy, thực tế ra sao? Có nên mua PQA Hen Suyễn không?

Theo Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Trần Ích Quân – Phó Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an 198 cho biết: “Sản phẩm PQA Hen Suyễn có thể ứng dụng được trong các trường hợp viêm phế quản mạn, bệnh tâm phế mạn, các bệnh lý về phổi như hen suyễn, gây co thắt cơ trơn, hoặc các trường hợp tăng tiết dịch của đường hô hấp.

Bác sĩ CKII Trần Ích Quân tại Hội thảo khoa học giải pháp các bệnh về đường Hô hấp
Bác sĩ CKII Trần Ích Quân tại Hội thảo khoa học giải pháp các bệnh về đường Hô hấp

Vậy thành phần và cơ chế tác động của PQA Hen Suyễn như nào ?

– Về thành phần, PQA Hen Suyễn gồm rất nhiều các loại thảo dược khác nhau như Hạnh nhân, Hoàng cầm, Tô tử, Khoản đông hoa, Tang bạch bì, Hậu phác, Cam thảo, Chích thảo. Cùng với đó là một số phụ liệu khác như nước tinh khiết, natri benzoat,… 

Các nguyên liệu được trồng, thu hoạch sau đó đưa vào sản xuất theo một quy trình khắt khe, kiểm soát nghiêm ngặt. 

– Về cơ chế tác động, theo Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y bệnh viện quân đội TW 108 cho biết: “ PQA Hen suyễn có tác dụng khu phong, tán hàn, tuyên phế, bình suyễn,… nên có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giãn phế quản, trị ho hen rất tốt.

Hình ảnh mô tả tổn thương do bệnh Hen gây ra
Hình ảnh mô tả tổn thương do bệnh Hen gây ra

Công dụng rõ ràng nhất của PQA Hen suyễn giúp cho người bệnh có thể giải cảm hàn, đào thải những độc tố trong cơ thể, thông thoáng đường thở, hoá giải những cơn suyễn từ tận gốc rễ, giảm các cơn ho từ ít dần rồi dừng hẳn.

Hơn hết, khác với những sản phẩm Đông y thông thường khác, PQA Hen suyễn độc đáo ở chỗ có thể giúp cho người bệnh bồi bổ các cơ quan chức năng trong cơ thể, bổ thận, hồi phục phế nang cũng như hỗ trợ tỳ vị, giúp bệnh nhân hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường miễn dịch chống lại cơn hen.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD rất tốt.

Trong thời gian dùng, người bệnh cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

  • Qua đờm dãi: bệnh nhân ho nhiều hơn, khạc nhổ ra nhiều đờm dãi là rất tốt.
  • Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.
  • Qua đường nước tiểu: làm cho nước tiểu đục, một vài lần là hết.
  • Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy là rất tốt.

Nguồn gốc hình thành của PQA Hen suyễn có gì đặc biệt?

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty PQA đã đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại ứng dụng trong việc sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Do đó, không chỉ sản phẩm PQA Hen suyễn mà tất cả các sản phẩm Đông y của công ty đều đạt chất lượng hàng đầu.

Các giải thưởng cao quý tưởng thưởng cho những đóng góp của Công ty PQA
Các giải thưởng cao quý tưởng thưởng cho những đóng góp của Công ty PQA

 

Sản phẩm được ứng dụng từ bài thuốc nam theo cuốn “Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh” của DS. Tào Duy Cần. Sản phẩm được các dược sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành dược nghiên cứu, ứng dụng và bài chế. 

Sau khi được kiểm định chất lượng chặt chẽ, sản phẩm PQA Hen Suyễn đã đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế công nhận.

Về đơn vị sản xuất

Là một dòng họ nổi tiếng đất Vụ Bản – Nam Định với nhiều người đỗ đạt cao như tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ. Trong đó, Dược sĩ Vũ Thị Phương – Chủ tịch HĐQT công ty PQA, luôn canh cánh trong lòng ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với đông đảo người bệnh.

Thuốc Nam của người Việt
Thuốc Nam của người Việt

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y gia truyền của dòng họ Vũ Duy, Công ty PQA luôn luôn đặt tiêu chí “Dược Liệu Xanh” làm kim chỉ nam để sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, chất lượng, có giá trị cao đến tay người tiêu dùng.

Theo chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT cũng như Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược phẩm PQA luôn nhất nhất đi theo một hướng, đó cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *