Review phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Chia sẻ:

Bạn có làm việc trong ngành F&B (Food and Beverage) hay sở hữu  một cửa hàng bán lẻ, và bạn cần một giải pháp quản lý bán hàng tối ưu hơn? Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là một giải pháp không thể tốt hơn. Người quản lý bán hàng hàng đầu, có lợi nhuận và hiệu quả đang ở đây dành cho bạn ngay bây giờ. Mọi thông số, dữ liệu bán hàng của bạn giờ đây thật dễ dàng để có thể kiểm soát, qua đó giúp cho bạn chủ động hơn trong những kế hoạch kinh doanh

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 dành cho mô hình kinh doanh nào?

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh như: nhà hàng, quán ăn, karaoke, siêu thị, shop thời trang, hoa quà tặng, nhà thuốc, nguyên vật liệu, văn phòng phẩm … Phần mềm POS365 là công cụ được tối ưu hóa để giúp bạn có thể quản lý chuỗi phát triển từ nhỏ đến lớn..

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Quản lý  thu nhập chính xác: 

POS365 tự động cập nhật thu nhập hàng ngày mà không cần tính toán thủ công. Trong ngày, thu nhập và chi phí được tổng hợp  rõ ràng, các khoản  tiền đến, chuyển khoản và thanh toán  được phân chia minh bạch bằng mọi hình thức. 

Quản lý kho hiệu quả: 

Dữ liệu nhập / xuất  được hiển thị đầy đủ. Kiểm soát hàng hóa ngắn hạn và mức tồn kho để  chủ động trong kế hoạch nhập hàng hoặc  chương trình khuyến mại. 

Truy cập trên mọi thiết bị, không giới hạn số lượng nhân viên: 

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 giúp bạn toàn quyền truy cập từ mọi thiết bị khác  như máy tính, laptop. , iPad, điện thoại thông minh … từ đó có thể quản lý từ xa một cách hiệu quả. Vì không có giới hạn về số lượng thiết bị có thể truy cập, bạn có thể phân quyền truy cập cho nhân viên mà không cần lo lắng về số lượng. Điều này giúp các phòng ban có thể kết nối mạng với nhau. cùng nhau và tạo thành một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Bán hàng trong trường hợp mất kết nối Internet: 

Phần mềm Quản lý Nhà hàng POS365 giúp bạn không bỏ lỡ dự án bán hàng khi hệ thống Internet bị ngắt kết nối. Tất cả dữ liệu bán hàng nếu không có mạng internet sẽ được lưu trên máy tính và tự động đồng bộ với hệ thống khi  kết nối được khôi phục. 

Tiết kiệm chi phí:

Với nhiều tính năng tuyệt vời, tuy nhiên, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 lại có giá thành hợp lý.Tùy theo khả năng thanh toán của khách hàng mà có các gói từ thấp nhất đến cao nhất. Hơn hết, tất cả các gói đều được trang bị đầy đủ để khách hàng có thể chắc chắn rằng họ sẽ trải nghiệm gói phù hợp với mình.

Chi phí các gói phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, phần mềm quản lý nhà hàng POS365  đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng bởi những tính năng ưu việt giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng hiệu quả. Quan trọng là giá cả phải phù hợp với túi tiền của đa số người dùng. Chưa đến 92.000 / tháng, khách hàng đã có thể sở hữu phần mềm POS365 với đầy đủ  tính năng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy giá của các gói phần mềm quản lý nhà hàng POS365:

  • Gói 1 năm: 1.650.000đ
  • Gói 2 năm: 3.300.000 TẶNG thêm 1 năm sử dụng = 3 năm
  • Gói trọn đời : 6.600.000 (chi phí mua 4 năm sử dụng trọn đời)

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm POS365

Bên cạnh những tính năng vượt trội thì mọi phần mềm quản lý nhà hàng  không riêng gì POS365 đều có những khuyết điểm. Tuy nhiên, nhóm phát triển phần mềm POS365 không ngừng cải tiến và phát hành các bản cập nhật. Bản cập nhật mới cải tiến hơn nên khách hàng hoàn toàn an tâm với phần mềm này. 

Xin lưu ý rằng khi khách hàng quyết định giao kết hợp đồng sử dụng phần mềm, họ phải lưu thông tin của mình về doanh nghiệp hỗ trợ. Những nhân viên này sẽ hỗ trợ khách hàng trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng và gửi những thông tin cập nhật, khuyến mãi mới nhất  cho khách hàng. Nếu dịch vụ không tốt, khách hàng sẽ gửi lại thông tin của đại diện hỗ trợ khiến họ không hài lòng để họ thay đổi đại diện hỗ trợ cho phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng.

Mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365 ở đâu?

Khi có nhu cầu mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365 bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:

  • Fanpage: POS365.vn – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
  • Website: https://www.pos365.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 5 tháp A tòa Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh:

  • 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HOTLINE: 19001055
  • Email: info@pos365.vn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận