TOP 5 phần mềm quản lý đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp 

Chia sẻ:

Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý đào tạo hiệu quả? Vậy bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phần mềm đào tạo phổ biến và tốt nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp cho doanh nghiệp mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Phần mềm quản lý đào tạo F-Training

F-Training là phần mềm hỗ trợ nhà lãnh đạo giám sát, quản lý các hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp của mình. Phần mềm này được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc thiết lập hệ thống đào tạo cho các vị trí nhân sự. Chính vì vậy, phần mềm này rất phù hợp để sử dụng trong các công ty liên quan đến mảng giáo dục, đào tạo.

Phần mềm F-TRAINING
Phần mềm F-TRAINING

Bên cạnh đó, FASTDO còn là một phần mềm quản lý công việc cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm của FASTDO, các doanh nghiệp sẽ được tùy biến lại phần mềm theo những yêu cầu và tình trạng thực tế của doanh nghiệp. Ngoài ra, sau khi tùy biến, FASTDO sẽ trao lại 100% dữ liệu cho doanh nghiệp. Do đó, các nhà quản trị có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật của phần mềm doanh nghiệp này.

Các khóa học sẽ tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp
Các khóa học sẽ tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Trụ sở: 23 Trường Thi 1, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Website: https://fastdo.vn/ 
  • Hotline: 0974 998 968 – Fax: 023 6655 6968
  • Email: info@fastdo.vn

2. Phần mềm WorkBright

WorkBright là phần mềm có khả năng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa thời gian để thực hiện các công việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ rườm rà. Khi sử dụng WorkBright, nhân viên chỉ cần cung cấp đủ thông tin cá nhân cho bộ phận nhân sự. Sau đó, phần mềm sẽ tự động cập nhập các dữ liệu lên hệ thống nội bộ.

Phần mềm WorkBright
Phần mềm WorkBright

3. Phần mềm ClearCompany

Tính năng nổi bật của ClearCompany là khả năng tạo ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ doanh nghiệp tổng kết tiến độ và kết quả thực hiện công việc. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là tổ chức tuyển dụng, tìm kiếm nguồn nhân lực, theo dõi tiến độ thực hiện công trình…

Phần mềm ClearCompany
Phần mềm ClearCompany

4. Phần mềm Saba

Saba là một trong những phần mềm đào tạo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Khi sử dụng Saba, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian khi thực hiện các công việc như xét duyệt, xử lý hồ sơ, tuyển dụng nhân sự. Ngoài ra, phần mềm Saba còn sở hữu nhiều tính năng như giám sát công việc, đánh giá và tổng hợp mức lương…

Phần mềm Saba
Phần mềm Saba

5. Phần mềm Deputy

Deputy là ứng dụng có thể được sử dụng ngay trên nền tảng máy tính và thiết bị di động. Phần mềm này có thiết kế đơn giản, dễ hiểu và rất dễ sử dụng. Ngoài cung cấp tính năng quản lý, Deputy còn hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thông tin đào tạo đến nhân viên. Đặc biệt, Deputy còn có đội ngũ nhân viên trực 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm Deputy
Phần mềm Deputy

Trên đây là 5 phần mềm quản lý đào tạo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm hỗ trợ quy trình đào tạo phù hợp cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website fastdo.vn để tìm hiểu thêm về phần mềm F-TRAINING.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận