Hướng dẫn cầm đồ điện thoại (Smartphone) để được giá cao mới nhất

Chia sẻ:

Bạn đang muốn cầm đồ điện thoại để giải quyết chút vấn đề tài chính nhỏ? Và bạn muốn cầm được giá mà không biết phải làm sao? Bạn đừng lo lắng chỉ với vài mẹo mà TinViet365 sắp mách cho bạn, bạn sẽ cầm được chiếc đang thoại giá cao hơn tại các dịch vụ cầm đồ Hà Nội.

Những yếu tố này không chỉ áp dụng cho việc cầm điện thoại mà nó còn áp dụng cho tất cả các vật dụng mà có thể cầm có được và sau đây là những yếu tố mà bạn cần chuẩn bị để có thể cầm được với số tiền khá cao.

Nghiên cứu kỹ thị trường

Nghiên cứu kỹ thị trường giá điện thoại cũ
Nghiên cứu kỹ thị trường giá điện thoại cũ

Bạn nên dành thời gian nghiên cứu thị trường xem chiếc điện thoại mình định cầm hiện tại có giá bao nhiêu, tránh bị ép bán với giá quá thấp. Và bạn hãy vào những trang chuyên mua bán điện thoại cũ và cầm đồ điện thoại cũ xem chiếc điện thoại của mình được định giá bao nhiêu thì lúc đó mang đi cầm sẽ biết tiệm cầm bao nhiêu phần % mà không bị lầm.

Chuẩn bị thật đầy đủ phụ kiện của máy

Dĩ nhiên bạn cũng biết thừa 1 chiếc điện thoại còn cả hộp lẫn phụ kiện như: Sạc điện thoại, tai nghe,… sẽ đáng giá hơn một chiếc điện thoại không còn phụ kiện nữa. Do đó, hãy cố gắng giữ đầy đầy đủ những phụ kiện đó trước khi mang điện thoại đi cầm nhé!

Vệ sinh máy sạch sẽ

Đừng quên vệ sinh điện thoại sạch sẽ trước khi đem cầm
Đừng quên vệ sinh điện thoại sạch sẽ trước khi đem cầm

Vẻ ngoài của máy sẽ tạo ấn tượng đầu tiên tốt cho chủ tiệm hoặc người mua. Do đó, để có thể cầm iện thoại giá cao, trước tiên bạn hãy vệ sinh vỏ máy, lau màn hình thật sạch sẽ và thật kỹ như mới. Có thể thay ốp lưng mới hoặc bỏ ốp lưng ra khi cầm thì lúc đó máy sẽ mới hơn.

Tìm hiểu cách định giá của tiệm cầm đồ điện thoại

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Camdohanoi
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Camdohanoi

Một điều mà bạn cần lưu ý là tiệm cầm đồ sẽ không bao giờ mua điện thoại của bạn dựa vào giá mới của cửa hàng. Vì khi bạn mua điện thoại và kích hoạt nó, nó đương nhiên đó là chiếc điện thoại đã qua sử dụng và được coi là đồ cũ. Vì vậy, các cửa hàng cầm đồ sẽ dựa vào giá cũ hoặc dò giá trên các diễn đàn mua bán điện thoại cũ để định giá chiếc điện thoại của bạn.

Nếu điện thoại đã sử dụng lâu hoặc có hư hỏng gì thì tùy theo mức độ hư hỏng mà giá sẽ giảm nhẹ đi. Tiệm cầm đồ sẽ nhận máy của bạn với chi phí lúc này là 60 đến 70% giá trị máy (giá máy cũ).

Chọn tiệm cầm đồ uy tín

Thủ tục cầm đồ điện thoại tại Camdohanoi chỉ cần CMND
Thủ tục cầm đồ điện thoại tại Camdohanoi chỉ cần CMND

Cầm điện thoại có bị luộc đồ không? Để cầm điện thoại không bị luộc và được giá cao cách tốt nhất là bạn tìm nơi cầm đồ uy tín vì lúc chuộc lại máy bạn vẫn như cũ và bạn cũng nên tìm đến cơ sở cầm đồ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối với máy của bạn nhất là tem niêm phong và tem bảo hành. Và bạn nên tìm đến những tiệm quen biết và gần nhà để họ cầm mình giá mềm hơn và điện thoại cũng được giữ kỹ hơn so với những tiệm không quen biết.

Những yếu tố trên chắc đã đủ giúp bạn cầm đồ điện thoại giá tốt hơn lúc chưa đọc bài viết này rồi. Mong bạn cầm được giá như mong muốn và điện thoại của bạn vẫn nguyên vẹn như lúc đầu. Nếu bạn ở Hà Nội TinViet365 xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cầm đồ Hà Nội đầy uy tin tại công ty chuyên cầm đồ giá cao và bạn cũng có thể cầm xe máy không giấy tờ dễ dàng tại đây.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

  • TP.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
  • TP.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
  • Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0914 52 53 10
  • Email: info@camdohanoi.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/
  • Cửa hàng: https://g.page/cam-do-ha-noi-vn

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *