Tổ Yến Xịn – Địa chỉ mua yến sào số 1 tại Việt Nam

Chia sẻ:

Hiện nay có thể thấy rằng thị trường yến sào tại Việt Nam khá sôi động với đa dạng sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu điều đó, Tổ Yến Xịn đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ cung cấp yến sào số 1 Việt Nam hiện nay.

Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp

Tổ Yến Xịn được thành lập và có mặt trên thị trường trong suốt 10 năm qua. Ngay từ khi ra đời với phương châm lấy uy tín đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất mà công ty đã không ngừng nỗ lực để cải tiến năng lực sản xuất, công nghệ,…mang đến các sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Với hệ thống nhà yến quy mô lớn tại Quảng Ngãi- địa phương có khí hậu, điều kiện thiên nhiên tốt nhất để tạo ra yến sào chất lượng nhất. Cùng với quy trình sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao,…mà Tổ Yến Xịn đã cho ra đời đa dạng các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Không chỉ được khách hàng trên khắp cả nước mà còn đang vươn xa tới nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản,… và được đánh giá cao.

Tổ Yến Xịn là địa chỉ cung cấp yến sào được yêu thích nhất hiện nay
Tổ Yến Xịn là địa chỉ cung cấp yến sào được yêu thích nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn các sản phẩm yến sào từ Tổ Yến Xịn

So với việc lựa chọn các sản phẩm mang các thương hiệu khác trên thị trường thì Tổ Yến Xịn cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Mang đến cho khách hàng các sản phẩm từ tổ yến 100%. Cam kết hoàn tiền và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo các sản phẩm đều an toàn cho sức khỏe con người, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các cơ quan y tế trong và ngoài nước về an toàn thực phẩm
  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
  • Thiết kế bao bì đẹp mắt, giúp khách hàng có thể sử dụng làm quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa
  • Chế độ giao hàng nhanh chóng trên khắp cả nước

Với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà trong suốt 10 năm qua Tổ Yến Xịn đã luôn không ngừng cải tiến chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đáp lại tình cảm đó, công ty đã trở thành địa chỉ mua yến sào số 1 Việt Nam hiện nay và đang vươn mình ra các thị trường lớn trong khu vực và thế giới. Để được mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Tổ Yến Xịn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

Tổ yến xịn 4H rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng:

  • Cơ sở 1: Số 36 ngõ 259/9 Phố Vọng – HBT – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 6 ngõ 41/57 Phố Vọng – HBT – Hà Nội
  • Fanpage: http://facebook.com/ToYenXin4H
  • Website: https://toyenxin.com
  • Liên hệ: 091 299 2016   –   (024) 22 15 16 17

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận